Facebook
Instagram
Youtube

Siêu thị Chợ Lớn

Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn với hơn 63 chi nhánh hiện diện khắp toàn quốc đã trở thành một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng và là một đối tác lớn, uy tín của nhiều tập đoàn điện tử, hàng gia dụng hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị và sự hài lòng cao nhất để phát triển, tạo dựng uy tín và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Lấy mục tiêu "Tất cả hoạt động và nguồn lực nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, lấy khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển bền vững", Điện Máy Chợ Lớn đã đạt nhưng thành quả là những giải thưởng uy tín như là Thương hiệu Việt được người tiêu dùng yêu thích nhất trong 10 năm liên tiếp của Báo SGGP, chúng tôi còn được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam và Báo VietnamNet công bố...

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: (028) 38563388 hay truy cập website: www.dienmaycholon.vn để biết thêm chi tiết. 

logodmcl-01-2

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?

Xem các câu hỏi thường gặp,
bạn có thể tìm thấy câu trả lời từ
các khách hàng trước
Sử dụng chức năng sơ đồ tầng
để tìm kiếm các cửa hàng
cũng như các thông tin tiện ích khác
Gọi chúng tôi theo số:
028 66600222
Chúng tôi rất vui được giải đáp.

© Bản quyền 2019 của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Khang Gia Land