Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Con đường lá phong đốn tim giới trẻ Sài Gòn

Lần đầu tiên tại Trung tâm thương mại Gigamall, con đường lá phong đang trở thành địa điểm “check-in” làm đốn tim người Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ.


 

Bạn muốn sở hữu một bộ ảnh cho riêng mình với con đường mùa thu lá phong đặc biệt ngay tại Sài Gòn chứ không cần đi tận Hàn hay Nhật, thì hãy đến ngay Trung tâm thương mại Gigamall nhé. Những góc chụp tuyệt đẹp có một không hai của con đường lá phong này sẽ trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Tại đây, bạn có thể hẹn hò với "gấu", hay vừa đi uống cà phê với tụi bạn, ăn uống vui chơi mua sắm, rồi ngắm góc xinh xinh, cầm điện thoại lên và selfie là có những tấm hình lung linh như đang đi du lịch giữa trời Tây.

 

 

Được đặt dọc các lối đi chính ở các cổng ra vào, hàng cây phong được xếp ngay ngắn, xen kẽ nhau trong trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Đặc biệt, với số lượng lớn những tiểu cảnh này, bạn trẻ không những không phải lo lắng cảnh xếp hàng chờ lượt, mà còn không ngại nắng mưa giữa tiết trời "khó ưa" của Sài Gòn.

 

 

Với sự mới lạ và độc đáo của con đường lá phong tại Trung tâm thương mại Gigamall không chỉ thu hút bạn trẻ Sài Gòn mà còn đông đảo cả giới trẻ từ Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… hẹn hò đến đây vào dịp cuối tuần.

 

 

Sài Gòn mùa mưa đã không còn là vấn đề để giới trẻ phải lo lắng khi chọn trung tâm thương mại sở hữu một con đường rực lá phong đỏ độc nhất vô nhị này nữa rồi. Không những thế, bạn bước ngay đến cổng vào Gigamall đã có thể cảm nhận được sắc thu với không gian se lạnh bởi hệ thống điều hòa khủng của trung tâm thương mại.

 

 

Một số hình ảnh làm đốn tim các chàng trai những ngày qua trên cộng đồng mạng đã chứng minh sức hút của con đường lá phong này và nếu bạn còn chưa đi hãy check-in ngay chờ chi bạn nhé:

 

                                                                                                                                                                                                                                                                        
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

 

Được biết, Con đường lá phong tại Trung tâm thương mại Gigamall sẽ phục vụ khách hàng khi đến đây từ tháng 8 đến hết tháng 10/2019.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1.2019, Gigamall là trung tâm thương mại kiểu mới theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí Shop Entertaiment.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm và giải trí đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng, Gigamall tiên phong đầu tư tích hợp công nghệ 4.0 với dàn đèn LED Di.Crystal dài nhất khu vực Đông Nam Á, sàn tương tác LED, công nghệ thực tế ảo 7D Hologram, công nghệ 3D mapping và Trung Tâm Giải Trí Tương Tác Công Nghệ Cao JP World lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam…

Follow fanpage: https://www.facebook.com/gigamallvietnam/

Website: https://gigamall.com.vn/

Nguồn: http://kenh14.vn/con-duong-la-phong-don-tim-gioi-tre-sai-gon-2019100214031389.chn

Các tin liên quan

Giới trẻ Sài Gòn háo hức chụp hình với Con đường lá phong

Ngày đăng: 25.09.2019

Giữa thời tiết ẩm ương ngày mưa gió, ít ai ngờ rằng có một con đường mùa thu lá phong trong trung tâm thương mại lại trở thành địa điểm thú vị và đặc biệt. Thú vị ở chỗ, vừa đi uống cà phê với tụi bạn, ăn uống vui chơi mua sắm, rồi ngắm góc xinh xinh, cầm điện thoại lên và selfie là có những tấm hình lung linh như đang đi du lịch giữa trời Tây.

 

Đọc thêm...

Những địa điểm ý nghĩa nên đến cùng bố mẹ dịp Vu Lan

Ngày đăng: 09.08.2019

Những chuyến đi cùng gia đình là dịp để con cháu được quan tâm và chăm sóc đấng sinh thành. Đây là món quà vô giá dành cho ông bà, cha mẹ ngày Vu Lan.

 

Đọc thêm...

Gigamall mừng lễ Vu Lan với các hoạt động yêu thương nổi bật

Ngày đăng: 02.08.2019

Nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu năm nay, GIGAMALL sẽ mang đến khách hàng yêu quý một cơ hội tuyệt vời để các khách hàng có thể gửi đến cha mẹ mình THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG, theo một CÁCH ĐẶC BIỆT.

 

Đọc thêm...

“Gửi lời yêu thương” đong đầy hạnh phúc cùng cha mẹ mùa Vu Lan

Ngày đăng: 08.08.2019

Đã bao lâu rồi bạn chưa gặp cha mẹ? Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng quây quần bên bữa cơm gia đình, cùng nói chuyện, cùng nắm lấy bàn tay cha hay ôm mẹ vào lòng?

 

Đọc thêm...

Hàng nghìn tấm thiệp tri ân dịp Vu Lan được viết tại Gigamall

Ngày đăng: 21.08.2019

Những tấm thiệp viết lời chúc, lời cảm ơn và xin lỗi được treo trên cây “Điều ước Vu Lan” tại Gigamall đã tạo nên không khí đầm ấm, thể hiện tấm lòng hướng tới các đấng sinh thành.

 

Đọc thêm...

Lần đầu tiên Gigamall tổ chức Vu Lan báo hiếu

Ngày đăng: 14.08.2019

 

Đối với bậc làm con, tháng nào cũng là tháng báo hiếu nhưng đặc biệt tháng Vu Lan nhắc chúng ta nhớ về cội nguồn, về công lao dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

 

Đọc thêm...