Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Sự Kiện 8-3 Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

 

 

Chương trình “Triệu lời cảm ơn” – tặng “Triệu món quà” mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nội dung chi tiết:

Vào ngày 8 và 9/3/2019, TTTM Gigamall sẽ tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ với các chương trình ưu đãi đặc biệt như:

Cơ hội trúng chỉ vàng 9999,

Voucher 1 năm làm đẹp tại Nitipon trị giá 156 triệu dành cho 2 người,

Thưởng thức ẩm thực đồng giá siêu rẻ tại khu Giga Deli,

Thoả sức vui chơi tại khu giải trí JP World với giá giảm tới 50% dành cho khách hàng nữ,

Và hàng triệu quà tặng khác đến từ các thương hiệu ở Gigamall.

 

Nhằm mang đến cho khách hàng khi đến vui chơi, mua sắm “mỗi trải nghiệm mỗi niềm vui”, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tại TTTM Gigamall dành tặng khách hàng đặc biệt là phái nữ nhân dịp 8/3 với những nội dung sau:

Vào ngày 8 & 9/3/2019, khách hàng đến mua sắm, ăn uống sử dụng dịch vụ tại Gigamall (áp dụng cho cả hoá đơn mua sắm của Sense City) có hoá đơn từ 500.000 đồng trở lên được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” và nhận được 100% quà tặng. Mỗi khách hàng tham gia tối 3 hóa đơn, tương đương 3 mã dự thưởng/ngày. Từ 19 giờ đến 21 giờ các ngày 8-9/3, Gigamall sẽ tổ chức bốc thăm công khai chương trình “Quà tặng trúng liền” và “Quà tặng đặc biệt” để chọn ra 6 khách hàng may mắn có cơ hội nhận được tiếp các quà tặng giá trị bao gồm: 4 chỉ vàng 9999 và 2 gói voucher làm đẹp bằng laser 1 năm tại Nitipon trị giá 156 triệu đồng/gói. Khách trúng gói voucher Nitipon có cơ hội chia sẻ trải nghiệm làm đẹp cùng người thân trong 1 năm tại Nitipon.

Tại khu ẩm thực Giga Deli, khách hàng được mua “thả ga” với giá cả siêu ưu đãi như: bánh mì baguette chỉ 2.000 đồng, phần cơm trưa chỉ 25.000 đồng, gà quay nguyên con chỉ 100.000 đồng,... Ngoài cung cấp cho thực khách những món ăn vừa “ngon như cơm mẹ nấu” vừa rẻ, thì chương trình còn mang ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho phái đẹp một địa chỉ ẩm thực uy tín “bỏ túi”, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng qua các ưu đãi món ăn và chương trình đồng giá hấp dẫn từ Giga Deli.

Cũng nhân dịp này, nhằm tạo cho khách hàng đặc biệt là giới trẻ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và vui chơi tại JP World - Trung tâm giải trí công nghệ cao lần đầu tiên tại Việt Nam tại Gigamall đã áp dụng chương trình giảm giá 50% cho khách hàng nữ trong ngày 8/3. Với diện tích hơn 1.500 m2, khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác JP World hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng, khó quên ngay tại Gigamall Việt Nam thay vì phải đi đến Nhật Bản hay Singapore.

Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho phái đẹp tại Gigamall đến từ các thương hiệu như Aldo, G2000, Noir, Nitipon, Azula, XTM, Ogawa, siêu thị Co.opXtra,…

Đêm nhạc “Triệu lời cảm ơn”

Với mong muốn dành tặng cho phái đẹp lời cảm ơn chân thành và món quà lãng mạn qua những lời ca tiếng hát, Gigamall tổ chức đêm nhạc “Triệu lời cảm ơn” với sự góp mặt của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trong đêm 8/3.

Chương trình ca nhạc được tổ chức trong 2 đêm mùng 8 và 9/3 (từ 19h – 20h), với sự góp mặt của các nhóm nhạc trẻ, đồng thời kết hợp với chương trình Quà tặng đặc biệt, Quà tặng liền tay với nhiều quà tặng giá trị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những niềm vui bất ngờ.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động vui chơi trong 2 ngày 8 và 9/3 cũng diễn ra tại Gigamall như: tổ chức minigame với nhiều phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu tại Gigamall; cuộc thi ảnh cho khách đến Gigamall chụp hình tại các cụm trang trí 8/3 … Khách hàng có thể truy cập fanpage Gigamall Vietnam để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/gigamallvietnam/videos/825723284436117/

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU LỜI CẢM ƠN”

 -Hóa đơn tham gia chương trình là các hóa đơn thể hiện đầy đủ thông tin tên cửa hàng & địa chỉ tại Gigamall hoặc TTTM Sense City tại tòa nhà Gigamall trị giá từ 500.000đ trở lên trong ngày 8 & 9/03/2019.

-Mỗi hoá đơn hợp lệ được quy đổi thành 1 mã dự thưởng. Mã dự thưởng Vòng quay may mắn chỉ có giá trị trong ngày.

-Mỗi mã dự thưởng được tham gia 2 đợt quay: “Quà tặng trúng liền” và “Quà tặng đặc biệt”. Và mỗi Khách hàng (KH) chỉ được tham gia tối đa 3 mã dự thưởng/ngày (tương ứng với 3 hoá đơn khác nhau).

-KH có mã quay thưởng ở Đợt 1 sẽ tiếp tục tham gia quay thưởng Đợt 2 - “Quà tặng đặc biệt” trong ngày vào tối hôm 8/3 và 9/3 (19h - 20h) để có cơ hội trúng 1 trong 3 giải: 01 chỉ vàng 9999, 01 gói gồm 2 voucher làm đẹp bằng laser 1 năm tại Nitipon trị giá 156 triệu đồng (mỗi đêm 2 chỉ vàng & 1 gói voucher Nitipon).

-Nếu KH trúng “Quà tặng đặc biệt” không có mặt tại thời điểm quay thưởng (gọi tên KH 3 lần tại sân khấu), BTC sẽ gọi điện thoại KH liên tục 3 lần để xác nhận giải thưởng. Nếu KH không nghe máy trong 3 lần đó, giải thưởng của KH sẽ bị huỷ và tiến hành quay thưởng lại.

-Các KH không trúng thưởng “Quà tặng đặc biệt” trong đêm ngày 08/03 sẽ được tiếp tục dự thưởng vòng quay “Quà tặng đặc biệt”trong đêm ngày 09/03.

-Ngày 08/03, sau khi quay vòng 2 - “Quà tặng đặc biệt” (19 - 20h), vòng quay may mắn 100% trúng quà sẽ vẫn tiếp tục được diễn ra cho đến khi TTTM đóng cửa. Các KH nhận mã dự thưởng sau 20h trở đi ngày 08/03 sẽ được tổng hợp danh sách và tham gia dự thưởng vòng quay - “Quà tặng đặc biệt” trong đêm ngày 09/03.

-KH trúng thưởng hợp lệ là KH làm đúng các bước tham gia và có thông tin dự thưởng hợp lệ.

-KH tới nhận thưởng cần mang CMND và đọc đúng số điện thoại đã nhập vào hệ thống để đối chiếu.

Các tin liên quan