Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC ĐẶC BIỆT VU LAN BÁO HIẾU

Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn trong Phật giáo và trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam với ý nghĩa báo hiếu, khắc ghi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.

Nhân dịp này, Sân khấu Saigon Tonight đã tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt về NGÀY VU LAN BÁO HIẾU với chủ đề "ƠN NGHĨA SINH THÀNH"

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ dòng nhạc bolero, dân gian như: danh ca Ngọc sơn, Phương Dung, Giao Linh, Họa Mi, danh hài Chí Tài, ca sĩ Kiều Lệ, Thẩm Thúy Hà, giọng hát Việt nhí Minh Nhật,… cùng 2 MC duyên dáng Xuân Hiếu, Minh Đức

Đêm nhạc sẽ gồm những bài hát được yêu thích của các nghệ sĩ về tình phụ tử, tình cha, tình mẹ, tình cảm gia đình thiêng liêng.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy cùng gia đình mình đến ngay Gigamall để bày tỏ lòng tri ân, thể hiện sự kính yêu tới song thân và cùng nhau thưởng thức đêm nhạc đầy ý nghĩa này nhé.

 

Địa điểm: Sân thượng, Tầng 8, TTTM GIGAMALL, 240 -242 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức

Thời gian: 20h00 Ngày 17.08.2019

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟐𝟔.𝟓𝟎𝟕.𝟓𝟎𝟕

Các tin liên quan