Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

subauru-logo-1-1024x729

Ẩm thực

SUBARU

Subaru tại là một trong những hãng xe danh tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1950 bởi Tập đoàn công nghiệp nặng Fuji Heavy Industryal (FHI), trải qua 70 năm hoạt động và phát triển. Subaru được biết đến như một nhà sản xuất gắn liền với động cơ Boxer máy nằm ngang đối xứng êm ái, vận hành mạnh mẽ và độ bền động cơ cao là nét đặc trưng riêng của động cơ Subaru.

Đến măm 1972, Subaru lần đầu phát triển công nghệ hệ dẫn động 4 bánh (4WD) và trở thành dòng xe tiên phong của Nhật Bản hệ dẫn động này. Tất cả những chiếc ô tô của thương hiệu này được sản xuất ra đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD) đem đến sự vận hành linh hoạt, chắc chắn và an toàn ở mọi địa hình.

Bên cạnh đó, việc trang bị hệ khung gầm toàn cầu Subaru – Subaru Global Platform (SGP) cũng được xem là một trong những yếu tố cốt lõi góp phần tạo nên sự an toàn và ổn định cho dòng xe Subaru.

Và mang danh là mắt thần hỗ trợ người lái, EyeSight được xem là 1 trong 4 nền tảng công nghệ đặc trưng được trang bị của các dòng xe Subaru hiện nay. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ được trang bị ở một số dòng xe.

Ngoài ra, khách hàng còn biết đến với những chiến thắng liên tiếp tại những giải đua xe địa hình đường trường WRC với dòng xe Subaru STI danh tiếng. Tại những đường đua khắc nghiệp, Subaru đã phát huy ưu điểm vượt trội của nó với hệ dẫn động 4 bánh S-AWD, hệ thống treo đặc biệt cùng với công nghệ hộp số, khung gầm vững chắc cùng các trang bị an toàn đã khiến cho Subaru STI chiến thắng liên tiếp và là tiền đề cho sự ra đời của những chiếc subaru sau này với tiêu chuẩn an toàn 5*.

Hình ảnh thương hiệu Subaru kèm biểu tượng 6 ngôi sao trở thành hình ảnh quen thuộc và được yêu thích bởi những ai có niềm đam mê với các dòng xe Subaru.

1800 64 68 15

Thứ 2 - Thứ 6: 09:30 - 22:00; Thứ 7 & CN: 09:00 - 22:00

www.subaru.asia/vn/vi/home/

subaruasiavn

Vị trí cửa hàng: L1