Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

LOGO-NAMU-500x500

Thời trang & Phụ kiện

NAMU

NAMU là thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc, Hiện tại Namu đã mở thêm rất nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc như Tp. Hồ Chi Minh, Hà Nội, Cần Thơ... để người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm mà không giới hạn về vị trí địa lý.

Không chỉ dừng lại ở thời trang cho phái nữ Namu còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt bộ sưu tập dành cho phái nam. Sứ mệnh của Namu chính là mang tới cho người tiêu dùng của Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo nhất với chất lượng tốt nhất cả về chất lượng kiểu dáng và giá cả Bằng tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế Hàn Quốc kết hợp cới các nhà thiết kế Việt Nam đã mang đến những mẫu thiết kế tuyệt với dành riêng cho phái đẹp. Hứa hẹn một xu hướng thời trang độc đáo theo phong cách của Namu.

Các sản phẩm của Namu luôn mang đến một phong cách tươi trẻ mới mẻ, thoái mái cho mọi lứa tuổi, mọi môi trường. Mỗi năm Namu đều cho ra 3 bộ sưu tập với hơn 150 mẫu thoeo xu hướng thời trang hiện đại mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm làm đẹp của chị em phụ nữ.

Thứ 2 - Thứ 6: 09:30 - 22:00; Thứ 7 & CN: 09:00 - 22:00

namu.com.vn

NamuVietNam

Vị trí cửa hàng: L2_09_06