Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

apax-leaders-logo-1000x1000

Giáo dục

Apax Leaders

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) & Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi.

Với hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, Apax Leaders mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam môi trường học tập Anh ngữ toàn diện và hiệu quả trên nền tảng ESL (English as a Second Language), đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để trở thành một lựa chọn đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh trên khắp cả nước.

Khi đến với Apax Leaders, các em sẽ được “tắm mình” trong môi trường 100% tiếng Anh với không gian “English Only” (căn tin, phòng sách, siêu thị mini...) trong và ngoài lớp học, học với 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, bảng tương tác thông minh tại mỗi lớp học, hệ thống học trực tuyến E-learning cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key),…

Apax Leaders tự hào là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam tích hợp vào các lớp giảng dạy chương trình “Leader In Me” phát triển dựa trên cuốn “7 thói quen của người thành đạt” một nghiên cứu nổi tiếng thế giới về thành công của Tiến sĩ Stephen Covey. Chương trình sẽ giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ 21.

Bên cạnh đó, Apax Leaders còn mang đến chương trình STEAM theo phương pháp giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, khu vực Hangouts cùng các câu lạc bộ, chương trình ngoại khóa Outing trip,… giúp các em học tập và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện nhất.

Đối với Apax Leaders, việc áp dụng và đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục theo xu thế công nghệ 4.0 hứa hẹn một định hướng phát triển mới đầy tiềm năng giúp các em tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

1900 63 3979

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.apaxleaders.edu.vn

ApaxLeaders/

Vị trí cửa hàng: L7-04A