Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

SOYA GARDEN??

6517346421959091673656935565497546475831296n

 

 

Soya Garden được biết đến là thương hiệu F&B với các sản phẩm làm từ Đậu nành hữu cơ, tốt cho sức khỏe. Vậy bạn có tò mò những hạt đậu nành hữu cơ của Soya Garden có xuất xứ "xịn" như thế nào không?

Nguyên liệu có nguồn gốc từ Mỹ: Những sản phẩm của Soya Garden được làm từ những hạt đậu nành hảo hạng đạt chứng nhận USDA Organic - được gieo trồng tại các trang trại hữu cơ hàng đầu tại Mỹ và Đức. .

Chế biến theo phương pháp Nhật Bản: Những hạt đậu nành đạt chứng nhận USDA Organic được xử lý và chế biến bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản - giữ gìn tối đa chất dinh dưỡng thuần túy trong hạt đậu nành.

Nhập khẩu trực tiếp từ Singapore: Từ năm 2018, Soya Garden đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Mr Bean Group Limited tại Việt Nam – thương hiệu kinh doanh các sản phẩm từ đậu nành hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1995 tại Singapore.

Vì thế, khi đến với Soya Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm. Đừng quên ghé Soya Garden để thưởng thức các sản phẩm làm từ Đậu nành hữu cơ, không biến đổi gen và không chịu tác động xấu từ chất hóa học này đã đạt chứng nhận USDA Organic - chứng nhận Hữu cơ Cao nhất do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cấp, tốt cho sức khỏe của chúng mình nhé!

Đến ngay Soya Garden, Tầng 5 TTTM Gigamall, để thưởng thức ngay vị đậu nành nguyên chất thôi nào!

Tầng 5, TTTM GIGAMALL, 240- 242 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức 
#Gigamall #GigamallVietnam #WeloveGigamall #Moitrainghiemmoiniemvui#SoyaGarden #Soyamilk #Beancurd #Soya

Khuyến mãi khác