Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Cuộc thi online Trổ tài hoạ sĩ Bé vẽ người hùng cùng Gigamall

Chương trình thuộc chuỗi sự kiện tháng 04 dành cho Quý khách hàng mua sắm vui chơi giải trí tại Gigamall, đặc biệt là các gia đình với bé từ 03 đến 12 tuổi, để có cơ hội nhận về những học bổng và quà tặng lưu niệm cho bé.

1. Thể lệ chương trình:

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Tham gia hoạt động vẽ tranh theo chủ đề “Người hùng của Bé”, theo hình thức Tự vẽ tranh trên giấy trắng được cung cấp và tô màu hoàn thiện tại khu vực sự kiện - Quầy DVKH, tầng 1 - TTTM Gigamall

Bước 2: Bình luận tại bài viết Cuộc thi online Trổ tài họa sĩ - Bé vẽ người hùng cùng Gigamall tại fanpage Gigamall Vietnam (có dấu tick xanh). Link bài viết: https://www.facebook.com/gigamallvietnam/posts/2722245531398718

Nội dung bình luận bắt buộc bao gồm: 

+ Hình ảnh tranh bé vẽ (chụp cận tranh hoặc bé cầm tác phẩm của mình tại TTTM Gigamall

+ Nội dung về câu chuyện về bức tranh của bé, kèm số may mắn bất kỳ gồm ba (03) chữ số.

Bước 3: Chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai với hashtag #GigamallVietnam

2. Cơ cấu giải thưởng: 

Mỗi tuần sẽ có 7 giải, trong đó:

- Hai (02) giải do BTC bình chọn: 

+ 01 Giải truyền cảm hứng - Tiêu chí chấm giải thưởng: Câu chuyện có nội dung, thông điệp rõ ràng và ý nghĩa nhất 

+ 01 Giải ấn tượng - Tiêu chí chấm giải thưởng: Bức vẽ có tô màu hoàn thiện và có hình ảnh ấn tượng nhất

- Năm (05) giải may mắn dành cho mọi khách hàng tham gia do, BTC chọn ngẫu nhiên từ các số tại phần comment bởi website https://www.random.org/

3. Thời gian tham gia chương trình và công bố kết quả: 

Thời gian tham gia:

Tuần 1: Từ 10 giờ, ngày 10/04 đến 21 giờ, ngày 12/04/2021

Tuần 2: Từ 10 giờ, ngày 17/04 đến 21 giờ, ngày 19/04/2021

Tuần 3: Từ 10 giờ, ngày 24/04 đến 17 giờ, ngày 25/04/2021 

Thời gian công bố: 

- Kết quả của tuần 1 và 2 sẽ được công bố vào thứ 4 của tuần tiếp theo, cụ thể: ngày 14/04/2021 (tuần 1) và 21/04/2021 (tuần 2).

- Kết quả tuần 3 sẽ được công bố vào lúc 19 giờ, ngày 25/04/2021.  

Danh sách trúng giải sẽ được công bố trên fanpage Gigamall Vietnam.  

4. Điều kiện và các điều khoản áp dụng:

- Đối với 15 giải may mắn, trong trường hợp BTC chọn ngẫu nhiên số mà không có khách hàng chọn số trùng khớp, BTC sẽ trao giải cho khách hàng có bình luận sớm nhất với số gần nhất với số của BTC nhất. 

- Tất cả các quà tặng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác, cũng như không được chuyển nhượng, mua bán dưới mọi hình thức dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.

- Khách hàng được thông báo trúng giải vui lòng cung cấp các thông tin sau: Họ và tên, SĐT, Địa chỉ, CMND (hoặc số hộ chiếu) với BTC và cung cấp đầy đủ thông tin đã đăng ký khi nhận giải chương trình tại Quầy DVKH - Tầng 1 TTTM Gigamall.

- Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của quá trình lựa chọn các giải và trao giải trước khi trao giải. 

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình mà không cần trả chi phí cho người dự thi/người thắng giải trong cuộc thi.

- Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

 
5. Lưu ý:

Gigamall sẽ liên lạc khách hàng trúng giải đối với tất cả các giải thưởng, nhằm hướng dẫn khách hàng cách thức nhận quà. 

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên fanpage Gigamall Vietnam.

Thời gian nhận thưởng: Trong vòng bảy (07) ngày sau ngày công bố kết quả cuộc thi.

Hình thức nhận giải: Người thắng cuộc sẽ tới địa điểm do đơn vị tổ chức công bố để nhận giải. Đặc biệt, sáu (06) giải do BTC bình chọn sẽ được trao tặng vào ngày 25/04/2021, tại Chương trình Big Show “Giga Music Fest” tại sảnh 1 TTTM Gigamall.

Trong trường hợp người đoạt giải không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng hoặc sau 07 ngày khi làm thủ tục mà không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ xử lý theo quy định.

Trong trường hợp người tham gia không thực hiện đúng và đủ thể lệ chương trình, Gigamall có toàn quyền hủy bỏ kết quả mà không cần báo trước và trao giải cho người phù hợp.

BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài dự khi người dự thi tham gia chương trình.

Trong trường hợp có mâu thuẫn, khiếu nại hay tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là kết quả cuối cùng.


Các tin liên quan