Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

ĐÓN HÈ RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MUST HAVE SUMMER SHOPPING LIST

1. Chương trình Vòng quay may mắn:

Từ ngày 09/07/2022 – đến ngày 24/07/2022, Quý Khách có cơ hội tham gia chương trình

Must Have Summer Shopping List tham gia Quay vòng quay may mắn, 100% trúng quà tại Quầy DKHD – Tầng 1 TTTM Gigamall

Chi tiết chương trình:

Khách hàng hoàn thành mua sắm ở TTTM Gigamall với tổng giá trị các hoá đơn từ 2.000.000đ (được cộng gộp) sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên từ chương trình khi tham gia vòng quay may mắn.

Quy định cộng gộp hóa đơn:

  • Được cộng gộp hóa đơn của các nhãn hàng/ gian hàng khác nhau. Ví dụ: Được cộng gộp hóa đơn của Jazzy Paradise, Kohnan Japan, Akemi, Lizd...
  • Không được cộng gộp từ 02 hóa đơn trở lên cùng một gian hàng. Ví dụ: không được cộng gộp 2 hóa đơn của Kohnan Japan.

Chi tiết thời gian: Từ ngày 09/07/2022 – đến ngày 24/07/2022

2. Điều kiện và điều khoản áp dụng:

- Đối tượng tham gia: Khách hàng có hoá đơn (được phép cộng gộp) thuộc danh sách các nhãn hàng/ gian hàng trong Tòa nhà Gigamall và có giá trị quy đổi trong thời gian diễn ra chương trình (09/07 – 24/07/2022).

- Mỗi hóa đơn có giá trị lớn hơn 2 triệu cũng chỉ được áp dụng 1 lần/ cho 1 phần quà. Ví dụ: Hóa đơn 10 triệu sẽ chỉ nhận được 1 phần quà.

- Không chấp nhận hoá đơn phiếu tay có dấu mộc công ty.

- Mỗi khách hàng chỉ tham gia được 1 lần trong ngày. Không giới hạn số ngày tham gia trong thời gian triển khai chương trình (1 khách hàng được tham gia tối đa 16 lần).

- Khách hàng phải là thành viên App Gigamall VN

- Khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn đến Quầy Thông Tin – Tầng 1 để tham gia chương trình và nhận quà ngẫu nhiên từ Vòng quay may mắn.

- Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mãi: nhân viên đang làm việc tại TTTM Gigamall và Sense City, công ty phục vụ chương trình khuyến mãi và trẻ em.

- Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

- Công Ty Cổ Phần Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gigamall Việt Nam được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.­­

Chi tiết tại website: https://gigamall.com.vn/

Lưu ý: Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin – Tầng 1 TTTM Gigamall.

Các tin liên quan