Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

logo-fesson

Gia dụng

FESSON

Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2018, fesson bước đầu cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang hướng đến tính ứng dụng cao, đề cao chất lượng nhưng vẫn đậm chất thời trang và tinh tế.

May mắn nhận được sự đón nhận của khách hàng, sau 2 năm ra mắt thị trường, fesson mở rộng phân phối thêm nhiều mặt hàng đa dạng
trên các lĩnh vực như smart home, đồ gia dụng, chăm sóc cá nhân, đồ chơi cho bé… nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt.

"Dùng trái tim đưa sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng" là phương châm hoạt động hàng đầu của fesson. Chúng tôi tin rằng người dân Việt Nam cũng đang ngày càng hướng đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng hơn.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, fesson đảm bảo tính nghiêm ngặt trong tất cả quy trình chọn lọc và đem đến những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Chúng tôi tin rằng, việc mang lại những giá trị thật là tiếng nói mạnh hơn bất cứ chiến dịch Marketing nào. Đó là cách mà tất cả nhân viên fesson làm việc mỗi ngày, đặt mình về phía khách hàng và hướng đến thái độ TÍCH CỰC - NHIỆT HUYẾT- ĐAM MÊ.

Thứ 2 - Thứ 6: 09:30 - 22:00; Thứ 7 & CN: 09:00 - 22:00

Vị trí cửa hàng: L4