Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

logo-sensecity-01

Khác

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xu hướng của thị trường, chuỗi trung tâm thương mại (TTTM) Sense City được phát triển nhằm đa dạng hóa các loại hình kinh doanh bán lẻ của Saigon Co.op.

Tiếp nối thành công của 03 TTTM Sense City Cần Thơ, Bến Tre và Cà Mau, Saigon Co.op tiếp tục đầu tư TTTM Phạm Văn Đồng là Sense City đầu tiên tại thị trường TP. Hồ Chí Minh với quy mô lên đến 33.000m2. Nơi đây là điểm kết nối các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước, với đa dạng những dịch vụ tiện ích như đại siêu thị Co.opXtra, khu vui chơi giải trí, ẩm thực nhằm mang lại sự tiện ích tốt nhất cho khách hàng tại cửa ngõ đông bắc TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đến vui chơi, giải trí, ăn uống và mua sắm.

Có được thế mạnh về chất lượng dịch vụ từ các mô hình bán lẻ của Saigon Co.op cùng với kinh nghiệm quản lý điều hành các TTTM của Công ty SCID, Sense City Phạm Văn Đồng cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và luôn đồng hành cùng đối tác kinh doanh bằng thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, gắn kết và sẻ chia.Hãy đến Sense City để tận hưởng cảm xúc mua sắm.

(028) 3622 3366

09:30 AM - 22:00 PM

sensecity.vn/pvd/

sensecityphamvandong/

Vị trí cửa hàng: