Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

BẬT MOOD VUI HÈ, DEAL NGON HẾT SẨY

add-logotexas

Hè này lên đồ xuống phố, đến Texas Chicken chốt ngay Summer Combo 169k với 4 miếng gà Texas giòn tan kèm bắp cải trộn cỡ vừa măm cực cuốn & uống nước ngọt Coca Cola refill thỏa thích thì còn gì bằng, TEXFAN nhỉ?
Đừng quên, khi mua Summer Combo, TEXFAN còn được tặng liền 01 thẻ cào để tham chương trình Nghỉ Hè Hứng Khởi cùng Coca Cola nữa đó! Note liền tay 03 bước siêu đơn giản để trúng những giải thưởng hè cực hấp dẫn nào!!!
  • Bước 1: Đến nhà hàng Texas Chicken Gigamall
  • Bước 2: Mua Summer Combo 169k và nhận ngay thẻ cào đi kèm.
  • Bước 3: Quét mã QR hoặc truy cập cokeurl.com/khuyenmaihe, nhập Mã Dự Thưởng bên dưới lớp tráng bạc và thế là có quà rồi nè. Vô vàn giải thưởng hằng ngày như hàng ngàn miếng gà giòn Texas Chicken, rồi loa, kính mát cho đến chuyến du lịch 50 triệu mỗi tuần và giải đặc biệt 01 tỷ đồng trong ví Momo đang chờ đón TEXFAN đó 😍
Hè đỉnh, deal chất, dễ chơi, dễ trúng nên TEXFAN mau tag ngay "cạ cứng" đến nhà hàng Texas Chicken gần nhất ngay & luôn thôi.
Chương trình mua Summer Combo tặng thẻ cào "Nghỉ hè hứng khởi" áp dụng từ nay đến hết ngày 10/07/2022 hoặc cho đến khi hết thẻ cào (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại hệ thống Texas Chicken trên toàn quốc.
TEXAS CHICKEN - Tầng 1, TTTM Gigamall

+842866700808

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

TexaschickenVN/

Vị trí cửa hàng: L1-01-02

Khuyến mãi khác