Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CẢM NHẬN TÂM Ý TỪ SỰ TRỌN VẸN CỦA SUMO SPECIAL COURSE

Gigamall-Sumo-Khuyến-Mãi-Tháng-07-2020

Thời gian: Đến hết ngày 30/09/2020

Chương trình khuyến mãi: Ưu đãi khi dùng Set Sumo Special Course

-----

Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực nướng Nhật Bản và đề cao chất lượng hương vị cùng sự tính tế, chắc chắn Sumo Yakiniku sẽ không làm bạn thất vọng với sự ra mắt Sumo Special Course mùa Hạ này.

Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và tâm ý về một bàn tiệc với hơn 10 món ăn khác nhau nhưng chỉ với 199,000 VNĐ/người*:

Sumo Special Course là phần ăn gọi món bao gồm: 3 món khai vị và salad tổng hợp, tiếp theo là món chính chắc bụng với set thịt tam phẩm thượng hạng, món dùng kèm có đến 3 lựa chọn là mì udon hoặc cơm trộn, và cuối cùng là tráng miệng trái cây. Sumo Yakiniku thiết kế bàn tiệc này vừa vặn cho nhóm 4 khách là những người bạn, những người thân thương tìm đến một bữa ăn ấm cúng với tiếng cười giòn tan sau những giờ làm việc căng thẳng.

Điểm nhấn mới lạ của bàn tiệc này là sự xuất hiện của Tôm song tấu – bộ đôi Tôm Tempura giòn thơm kế thừa tinh hoa ẩm thực của xứ Hoa Anh Đào và Tôm điệp vĩ nướng sốt hải sản tươi ngon sẵn sàng khuynh đảo những thực khách khó tính nhất.

Đặc biệt khi thưởng thức Sumo Special Course, trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản của khách hàng sẽ càng thêm trọn vẹn với ưu đãi tặng 1 lẩu hải sản Chanko và nước ngọt cho 4 người*.

Ngoài ra, khách hàng được tặng 1 voucher Set Tôm Song Tấu trị giá 199,000 VNĐ/phần miễn phí để bạn tận hưởng lần sau.

Đây hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho các khách yêu thích việc gọi món thay vì ăn buffet cũng như trải nghiệm sự kết hợp ăn ý của tâm - vị - sắc đến từ đầu bếp nhà Sumo Yakiniku.

Điều kiện áp dụng:

  • Bàn tiệc Sumo Special Course trị giá 799,000 VNĐ phù hợp cho nhóm 4 người.
  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/09/2020.

 

+842836366753

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

sumobbq.com.vn/

SumoBBQ

Vị trí cửa hàng: L5-16-17

Khuyến mãi khác