Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CHÀO THÁNG 3, THÁNG DỊU DÀNG VÀ NGỌT NGÀO YÊU THƯƠNG

beardtalk

Tháng 3 đến nhẹ nhàng với biết bao dịu dàng và ngọt ngào yêu thương bởi tháng 3 có Ngày Quốc Tế Phụ Nữ - ngày một nửa thế giới riêng dành để tôn vinh phái đẹp.
Bạn có ý tưởng gì về quà tặng những người phụ nữ quan trọng của mình chưa? Món quà không nhất thiết phải có giá trị lớn về mặt vật chất, chỉ cần nó xuất phát từ tấm lòng, sự chân thành và có thể thay Bạn thể hiện lời tri ân sâu sắc đến Mẹ về sự hy sinh thầm lặng của người, đến Vợ, Bạn Gái về những ân cần quan tâm, đến Sếp, đồng nghiệp nữ về những hỗ trợ kịp thời trong công việc…
Bên cạnh hoa và thiệp, bánh kem được xem là món quà quen thuộc và luôn luôn phù hợp vào dịp đặc biệt này. Đây chắc chắn là quà tặng chứa đựng biết bao chân tình, biết bao ngọt ngào yêu thương…
Bánh kem BreadTalk chủ đề 8/3 năm nay được chăm chút đẹp mắt, sẽ làm người được tặng xiêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Còn chần chờ chi nữa, hãy đến ngay cửa hàng BreadTalk hoặc liên hệ các kênh chính thức để chọn bánh Bạn nhé.

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.breadtalkvietnam.com/

BreadTalkvn

Vị trí cửa hàng: L2-02

Khuyến mãi khác