Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

NGÀY LƯƠNG VỀ - 1 CỐC TRÀ SỮA HAY 20% ƯU ĐÃI CÁC DÒNG SÁNG DA?

fafeshop

Cuối tháng, nàng văn phòng hân hoan trong niềm vui lương về, nhưng bạn sẽ chọn 1 cốc trà sữa “tự thưởng” bản thân hay nhận ngay ƯU ĐÃI 𝟐𝟐% các dòng sáng da từ The Body Shop từ 25.2 đến 28.2 trên website https://www.thebodyshop.com.vn/ bạn nè? 
Với The Body Shop, bạn nên chọn cả 2 để niềm vui nhân đôi khi làn da được sáng – rạng ngời để tự tin đến văn phòng khi mùa hè đang từng bước gõ cửa! 🌤️
  • Xịt chống nắng 𝐒𝐤𝐢𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐌𝐢𝐬𝐭: Để làn da sáng điều quan trọng phải luôn chống nắng thật kĩ. Với kết cấu dạng sương siêu nhẹ, không gây mụn, và sử dụng trực tiếp trên lớp trang điểm, nên nàng tự tin “dặm” lại nhiều lần trong ngày để bảo vệ da trước các tia UVA, UVB và ô nhiễm môi trường.
  • Mặt nạ 𝐆𝐢𝐧𝐬𝐞𝐧𝐠 & 𝐂𝐡𝐢𝐧𝐞𝐬𝐞 𝐑𝐢𝐜𝐞 𝐌𝐚𝐬𝐤 – Giải pháp tức thời cho làn da rạng ngời từ xưa đến nay. Cùng công thức phương Đông – Hòa trộn giữa nhân sâm, chiết xuất gạo và dầu hạt mè, mặt nạ sẽ tẩy sạch da chết và tạp chất, bái bai sự xỉn màu và cho làn da rạng ngời.
  • Tinh chất 𝐃𝐫𝐨𝐩𝐬 𝐎𝐟 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦: Để tối ưu hóa dưỡng sáng làn da không thể thiếu bước đặc trị, tinh chất chứa hàm lượng vitamin C từ tảo đỏ sẽ lấy đi những đốm nâu, xỉn màu và từ đó làn da sáng và đều màu hơn.
Rạng ngời làn da không khó, chỉ cần học cách chăm chút cùng The Body Shop từ hôm nay với ƯU ĐÃI 𝟐𝟐% cuối tháng 2 bạn nhé! ✨

1900 633532

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.thebodyshop.com.vn/

TheBodyShopVietNam

Vị trí cửa hàng: L1

Khuyến mãi khác