Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

NHỮNG CÁNH TAY XANH – CÙNG CHUNG TAY, CÙNG HÀNH ĐỘNG

60701128320n

 

 

NHỮNG CÁNH TAY XANH – CÙNG CHUNG TAY, CÙNG HÀNH ĐỘNG 

Bắt đầu từ ngày 24/05/2019, cửa hàng Highland Coffee khuyến khích quý khách hàng mang theo ly hoặc bình cá nhân sử dụng nhiều lần khi order tại Highlands Coffee để được MIỄN PHÍ UPSIZE cho tất cả các sản phẩm Cà Phê Truyền Thống, Trà, và Freeze.

Đối với Highlands Coffee thì đây mới chỉ là bước đi đầu tiên trong hành trình giảm thiểu nhựa sử dụng một lần trên hệ thống quán. Trong thời gian tới, chúng tôi chắc chắn sẽ trình làng những giải pháp tốt hơn, thiết thực hơn sau khi quá trình thử nghiệm và đánh giá thành công.

Chúng tôi biết rằng để giảm thiểu nhựa sử dụng một lần thật hiệu quả thì không thể thiếu được NHỮNG CÁNH TAY XANH và đặc biệt là sự hưởng ứng của tất cả Quý Khách Hàng. Vì vậy, Highlands Coffee mong muốn sẽ tiếp tục được lắng nghe những sáng kiến và giải pháp tốt hơn từ tất cả mọi người. Chúng tôi tin rằng với sự chung tay hành động, Chúng ta sẽ tạo ra một làn sóng đầy hứng khởi và mạnh mẽ hơn nữa cho việc giảm thiểu vật dụng bằng nhựa, mang đến tương lai xanh hơn cho Trái Đất. 

Tầng 1, TTTM GIGAMALL, 240 - 242 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức 

#Gigamall #GigamallVietnam #WeloveGigamall#Moitrainghiemmoiniemvui #HighlandsCoffee#NhungCanhTayXanh #CungChungTay#CungHanhDong

Khuyến mãi khác