Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

THE TASTE OF SUMMER – SẢNG KHOÁI VỊ HÈ

Gigamall-Yu-Tang-Khuyến-Mãi-Tháng-07-2020

Thời gian:Từ ngày 02/07 đến hết ngày 19/08/2020

Chương trình khuyến mãi: Trà Cold Brew Sảng Khoái và Trà Cold Brew Rực Rỡ giá yêu thương 45K/ly, đặc biệt chỉ 29K/ly khi mua ly thứ 2.

-----

Chắc chắn hạ là đây, chương trình “The Taste Of Summer – Sảng Khoái Vị Hè” với 2 cực phẩm mới là Trà Cold Brew Sảng Khoái và Trà Cold Brew Rực Rỡ đã chính thức có mặt tại các nhà hàng của Yu Tang Miền Nam, cùng chiếc giá yêu thương 45K/ly, đặc biệt chỉ 29K/ly khi mua ly thứ 2.

  • Trà Cold Brew Sảng Khoái với vị trà Oolong đậm đà được ủ lạnh bằng phương pháp đặc biệt của Yu Tang, nhấn nhá thêm vị táo mận chua thanh, mát lạnh thơm vị chuẩn Đài.
  • Trà Cold Brew Rực Rỡ hay còn được biết đến với tên quen thuộc là Trà Sun Moon nhưng mang dáng vẻ độc đáo bằng phương pháp ủ lạnh, lại có thêm vị dâu cam ngọt ngào. Một sự kết hợp đầy tươi mới!

Bật mí thêm, thức uống của The Tast Of Summer có 2 tầng màu xinh lung linh, cả nhà nhớ lắc lên trước khi uống để thưởng trọn vẹn vị đậm đà cho cả ngày tràn đầy năng lượng

Rủ ngay bạn bè đến Yu Tang để cùng tán ngẫu sau giờ học tập, làm việc căng thẳng bạn nhé!

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  • Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 19/08/2020
  • Ưu đãi không áp dụng song song với chương trı̀nh khuyến mãi khác.


+842836209324

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

yutang.vn/

yutangvn

Vị trí cửa hàng: L5-18

Khuyến mãi khác

ALDO

L1-11

US.MART

L4-11