Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Uncle Bills Gigamall - Khuyến mãi nhân dịp khai trương

qua-tang-khuyen-mai

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 4000 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng với số tiền bỏ ra. 

Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia & Uncle Bills Hong Kong phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên 50 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Châu Úc, Châu Á và Châu Phi.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Gigamall, Uncle Bills Gigamall có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng:

1.  Quà tặng nhân dịp khai trương

- Tặng 500 món quà hấp dẫn cho 500 khách hàng đầu tiên mua hàng và đăng ký thẻ thành viên tại Uncle Bills Gigamall. Quà tặng là những sản phẩm bán chạy được yêu thích tại Uncle Bills. 

Lưu ý: Số lượng quà tặng khuyến mãi có giới hạn nên mỗi khách hàng chỉ được nhận quà tặng 1 lần. Trương trình sẽ kết thúc khi số lượng quà tặng đã được phát hết.

2.  Hàng đồng giá 39k, mua 4 được 5

- Đặc biệt Uncle Bills còn có trương trình hàng đồng giá chỉ 39k. Buy 4 get 5 (mua 4 được 5). Áp dụng đến hết 12.03.2019 cho tất cả các khách hàng.

3.  Đăng ký khách hàng thành viên Uncle Bills

- Tặng ngay 1 phiếu mua hàng giảm giá 20% cho khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành viên Uncle Bills. Voucher được áp dụng cho đơn hàng tiếp theo. Áp dụng đến hết 30.03.2019.

Nào hãy nhanh chân đến tham quan và mua sắm tại gian hàng Uncle Bills (B1-01B1) Gigamall để rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn trong dịp khai trương này, cũng như khám phá những sản phẩm tiện ích chỉ có tại Uncle Bills bạn nhé.

Khuyến mãi khác