Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

ƯU ĐÃI TẾT THIẾU NHI] QUỐC TẾ THIẾU NHI - ĐỒ CHƠI MÊ LY

my-kingdom

Thời gian: 30/04 - 05/06
Tết thiếu nhi sắp đến rồi, bố mẹ đã sắm quà cho các bé nhà mình chưa, Mykingdom lại đem đến thật nhiều niềm vui dành cho các bé yêu đây! Cùng Myk khởi động mùa lễ đầy thú vị qua loạt chương trình siêu bất ngờ, vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn đảm bảo cả nhà tràn ngập ưu đãi luôn đó nha.
  • 100 phần quà đồ chơi cực HOT đến từ các thương hiệu vàng trong làng đồ chơi : LEGO, PLAYDOH, HOT WHEELS, RASTAR, VECTO,... Myk dành tặng bé khi tham gia minigame VUI HÈ CÙNG MYK, NHẬN QUÀ THẬT THÍCH từ ngày 07/05 - 20/05.
  • Myk chơi lớn tung loạt deal mua hàng GIÁ CỰC SỐC 70% áp dụng hóa đơn từ 1 triệu từ ngày 30/4 - 05/06.
  • Thỏa thích lựa chọn cho bé những món quà Tết thiếu nhi xịn xò ưu đãi đến 50% từ các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới: LEGO, VECTO, HOT WHEELS , SUPER WINGS, FISHER PRICE, PLAY-DOH, SIKU, BRUDER, LOL,...
Tết thiếu nhi hoành tráng như thế này lại vô cùng tiết kiệm cho bố mẹ. Quá tuyệt vời phải không nào, nhanh lưu lại lịch để không bỏ lỡ nhé cả nhà ơi
MYKINGDOM - Tầng 4, TTTM GIGAMALL

9:30 AM – 10:00 PM, Thứ 2 - CN

www.mykingdom.com.vn/

mykingdomvn/

Vị trí cửa hàng: L4-12

Khuyến mãi khác