Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG - KHAI XU N ĐÓN LỘC 2023

 

1.  Điều kiện tham gia chương trình:

- Tất cả khách hàng mua sắm tại gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng)

- Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: các nhân viên đang làm việc tại TTTM GIGAMALL, công ty phục vụ chương trình khuyến mãi và người dưới 18 tuổi.

2. Thời gian chương trình: từ ngày 12/01/2023 đến 18:00 ngày 12/02/2023.

3. Thể lệ chương trình:

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Sense City Phạm Văn Đồng), có hóa đơn (không cộng gộp) từ 500.000 đồng trở lên đối với khách hàng là thành viên App Gigamall và hóa đơn (không cộng gộp) từ 600.000 đồng trở lên đối với khách hàng không là thành viên App Gigamall.

- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn mua sắm trong ngày và thể hiện rõ thông tin TTTM Gigamall/Sense City Phạm Văn Đồng, địa chỉ 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mỗi hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm. Không giới hạn số phiếu rút thăm trong 1 ngày cũng như trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (Ví dụ: KH có 5 hóa đơn hợp lệ sẽ nhận được 5 phiếu rút thăm).

- Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuất trình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Rút Thăm (bao gồm họ tên, số căn cước công dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại) cho nhân viên tại Quầy Chăm Sóc Khách Hàng Gigamall tại Tầng 1 của tòa nhà từ ngày 12/01/2023 đến 18:00 ngày 12/02/2023.

- Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu của TTTM GIGAMALL và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu.

- Khách hàng tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:


- Thời gian xác định trúng thưởng: Chủ Nhật, 12/02/2023, 20:00 

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Sảnh sự kiện – Tầng 1 – TTTM Gigamall

- Cách thức xác định trúng thưởng: TTTM Gigamall sẽ tổ chức rút thăm trước sự chứng kiến của khách hàng và đại diện các bên liên quan dự kiến vào ngày Chủ Nhật, 20:00 12/02/2023 tại Sảnh sự kiện –  Tầng 1 - TTTM Gigamall. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp đến khách hàng qua điện thoại 3 lần tại Sảnh. Các giải thưởng sẽ được bốc theo trình tự từ: Giải Khuyến khích, Giải ba, Giải nhì, Giải nhất và Giải Đặc Biệt. 

- Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận thưởng trực tiếp tại Tầng 1 -TTTM Gigamall

- Thủ tục trao thưởng: TTTM Gigamall trao giải thưởng cho khách hàng kèm biên xác nhận trúng thưởng chương trình khuyến mại được kí nhận bởi 2 bên và hình ảnh thực tế trao quà giữa TTTM Gigamall và khách hàng.

- Khách hàng phải cung cấp Phiếu rút thăm trúng thưởng (phần khách hàng giữ) với đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ & tên, Điện thoại, Địa chỉ, Số hóa đơn, Số Căn cước công dân đã đăng ký tham gia. 

- Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.

- Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuất trình Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Căn cước công dân gốc của mình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên phiếu rút thăm không hợp lệ.

- Ban tổ chức sẽ không giải quyết các trường hợp trúng thưởng sau ngày 24/02/2023.

- Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước khi nhận phiếu bốc thăm.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

- Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ TTTM GIGAMALL kể từ thời điểm tham gia.

- Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

Các tin liên quan

TTTM GIGAMALL CẢNH BÁO: WEBSITE & APP LỪA ĐẢO GIẢ MẠO

Ngày đăng: 17.07.2022

Trung tâm thương mại Gigamall xin cảnh báo: hiện nay đã xuất hiện các WEBSITE giả mạo thương hiệu Gigamall để mời cài đặt Ứng dụng–App lừa đảo trên điện thoại.

Đọc thêm...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC: MỘT SỐ TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐĂNG THÔNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT

Ngày đăng: 03.07.2022

Gần đây một số trang tin điện tử trên mạng internet đã đăng tải thông tin sai và sử dụng hình ảnh minh họa không đúng khi viết về Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam, Công ty TNHH Du lịch Suối Hồng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quản lý Khang Gia Retail (Giga Retail).

Đọc thêm...

Khai mạc Chương trình Khuyến Mại Tập Trung - Mùa mua sắm "Shopping Season 2022" tại TTTM Gigamall

Ngày đăng: 15.06.2022

Chương trình do Sở Công Thương phối hợp với Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Văn hóa & Thể thao và Sở Giao Thông Vận Tải phát động từ 15/06/2022 - 15/07/2022. Trung tâm thương mại Gigamall là một trong những đơn vị tích cực truyền thông, kết nối và triển khai các chương trình của Sở Ban ngành đến Doanh nghiệp.

Đọc thêm...

NÓNG! Bắt gặp Miss Grand Hong Kong Sen Yang tại TTTM Gigamall: Chơi bowling lầy lội hết nấc, thả dáng cực “tấu hài” với dàn khủng long xịn xò

Ngày đăng: 04.05.2022

Nổi tiếng sau cuộc thi Miss Grand International 2021, Sen Yang trở thành hiện tượng mạng được săn đón với lượng fan khổng lồ ở khắp châu Á. Đặc biệt, người đẹp đại diện xứ cảng thơm còn có hẳn FC với hơn 10.000 thành viên ở Việt Nam. Đầu tháng 4.2022, “cây hài” đã có chuyến thăm Việt Nam để gặp gỡ bạn bè và người hâm mộ.

Đọc thêm...

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ SỰ CỐ KHÓI TẠI NHÀ HÀNG AKA HOUSE TẠI TTTM SENSE CITY

Ngày đăng: 09.03.2022

Công ty CP ĐT TM DV Gigamall Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan thông tấn, báo chí, Quý khách hàng và Quý đối tác về sự cố khói tại nhà hàng Aka House – TTTM Sense City.

Đọc thêm...

TTTM GIGAMALL TRAO QUÀ GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG DỊP SINH NHẬT 3 TUỔI

Ngày đăng: 25.02.2022

ừa qua trong chương trình Mừng sinh nhật vui, cùng khui quà khủng (12/01 – 12/02), Trung tâm thương mại Gigamall đã trao thưởng những phần quà giá trị dành tặng khách hàng may mắn với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng.  Bên cạnh đó, Gigamall cũng mang đến những tiết mục mừng sinh nhật đặc sắc, với sự góp mặt của các ca sĩ Cara, Uni5,…trên sân khấu Led Di. Crystal hiện đại nhất Đông Nam Á.

Đọc thêm...