Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị điều trị Covid-19

Ngày 21/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho các Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện thành phố Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus Sars-CoV-2.

 

  
Bên cạnh đó, trong thời gian tới Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam (Công ty Gigamall Việt Nam) tổ chức Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm”tại phía trước Trung tâm thương mại Gigamall (240 đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức). Hoạt động này nằm trong chuỗi “Kết nối cung cầu nông sản, thủy hải sản giữa các tỉnh thành địa phương với thị trường TP. Hồ Chí Minh nhằm kiến tạo một điểm bán hàng lương thực, thực phẩm nhằm phục vụ cho người dân thành phố đăng gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với giá bình ổn thị trường. Đồng thời là cầu nối kết nối các hộ nông dân, hợp tác xã, đơn vị sản xuất…của các tỉnh thành, góp phần giải quyết đầu ra, tiêu thụ nông sản, thủy hải sản lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm từ các địa phương đến với người tiêu dùng TP.HCM với tiêu chí phi lợi nhuận.
  
Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Gigamall Việt Nam cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng vào Quỹ mua vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Thủ Đức. Tài trợ kít xét nghiệm nhanh và các trang thiết bị vật tư y tế cho các tỉnh như Bình Thuận, Tỉnh Đồng Tháp. Đặc biệt, tài trợ tỉnh Đồng Tháp hệ thống xét nghiệm Real-Time PCR nguyên khối, 2.000 Bộ kít xét nghiệm nhanh Covid-19 (Covid-19 Humasis COVID-19 Ag Test) và hơn 100 giường bệnh cho bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19, cùng nhiều vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  
  

Ngoài ra, là một trong những đơn vị tích cực tham gia chương trình Bình ổn thị trường TP.HCM, Công ty Gigamall Việt Nam luôn triển khai kịp thời các hoạt động thiết thực do Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở Công Thương kêu gọi nhằm chủ động, đảm bảo cung cầu hàng hóa, ổn định giá cả các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố, kể cả khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 lan rộng trên cả nước. Theo đó, Công ty Gigamall Việt Nam đã trao tặng 81 tấn gạo và lương thực thực phẩm thiết yếu cho người nghèo gặp khó khăn do dịch Covid-19, trong đó trao tặng 36 tấn gạo cho người dân Thành phố Thủ Đức và 45 tấn gạo cho người dân các quận, huyện lân cận. Chương trình được thông qua các tổ chức, đoàn thể như: MTTQ TP Thủ Đức, MTTQ Quận 4, MTTQ Huyện Cần Giờ, MTTQ Huyện Bình Chánh, UBND các Phường của TP Thủ Đức, Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP Thủ Đức, CA PCCC TP Thủ Đức. Đồng hành cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Thủ Đức, Đại siêu thị CoopXtra Phạm Văn Đồng phối hợp tổ chức  “Siêu thị nghĩa tình Thủ Đức” và chương trình “đi chợ giúp dân mùa Covid-19” trên địa bàn TP. Thủ Đức.


 

 

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt làn sóng dịch bệnh lần thứ 4 này đã và đang gây tổn hại lớn về sức khỏe cũng như tính mạng của người dân, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế - xã hội và mọi mặt của đời sống nhân dân. Với tất cả những việc làm trên, và sắp tới tiếp tục cùng đồng hành với chính quyền địa phương, Công ty Gigamall Việt Nam cũng cố gắng, nỗ lực đóng góp, hỗ trợ cho người lao động, người dân cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/gigamall-viet-nam-tai-tro-10-ti-dong-mua-thuoc-dieu-tri-covid-19-20210922160118321.htm

Các tin liên quan

GIGAMALL Việt Nam trao tặng 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh SARS –COV-2.

Ngày đăng: 21.07.2021

Sáng nay, tại Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức, ông Phan Tấn Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gigamall Việt Nam đã trao tặng TP Thủ Đức 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh sars-cov-2 và 10 tấn gạo nghĩa tình nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP. Thủ Đức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.

Đọc thêm...

GIGAMALL VIỆT NAM TÀI TRỢ 10 TẤN GẠO GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 25.06.2021

Sáng 25/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam – Đơn vị tham gia chương trình Bình ổn thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ 10 tấn gạo nhằm ứng phó khẩn cấp dịch bệnh Covid-19 cho người khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm...

TTTM GIGAMALL ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ MUA VACCIN PHÒNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 02.06.2021

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh về vận động ủng hộ Quỹ mua Vaccin phòng dịch Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay, góp sức cùng nhân dân Thành phố Thủ Đức phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đọc thêm...

Khu đặc sản và ẩm thực Đồng Tháp đầu tiên tại tầng B1 TTTM Gigamall Thủ Đức

Ngày đăng: 10.11.2020

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10, Khu đặc sản và ẩm thực Đồng tháp - Food court tại tầng B1, nằm trong chuỗi ẩm thực Sen Hồng, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng và ấn tượng cho khách hàng.

Đọc thêm...

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI TTTM GIGAMALL, THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 23.09.2020

Vào lúc 9:30 sáng nay 23/9/2020, Trung tâm thương mại Gigamall phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) – Công an quận Thủ Đức đã tổ chức triển khai diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020 cho lực lượng PCCC cơ sở và nhân viên làm việc tại các gian hàng trong tòa nhà Gigamall, địa chỉ số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Đọc thêm...

CON ĐƯỜNG HOA ANH ĐÀO ĐẸP “RỤNG TIM” TẠI GIGAMALL

Ngày đăng: 20.11.2019

Mới xuất hiện tại TP.HCM trong vài tuần gần đây, con đường hoa anh đào đã gây thương nhớ cho nhiều người khi đặt chân đến Trung tâm thương mại Gigamall, đặc biệt là giới trẻ.


 

Đọc thêm...