Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Cảm nhận của khách hàng về TTTM Gigamall

Các clip liên quan

MỘT NGÀY HỌC NGOẠI KHOÁ TẠI JP WORLD CÓ GÌ...

Ngày đăng: 18.11.2019

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng dễ thương của hơn 100 em học sinh trường Song ngữ Á Châu (ABC) trong chuyến ngoại khoá tại JP World (TTTM – GIGAMALL)

3 tính từ để nói hết sự thú vị của...

Ngày đăng: 18.01.2019

Sau buổi khai trương náo nhiệt ngày 12/01/2019 vừa qua, "vui" có lẽ là cảm xúc chung nhất của tất cả các khách hàng đến với Gigamall.

GIGAMALL - Trung tâm thương mại "đẹp lòng" khách ưa...

Ngày đăng: 08.01.2019

Đã qua rồi những ngày tháng trăn trở tìm nơi giải trí mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần. Giờ đây, bạn sẽ chẳng còn băn khoăn bởi những câu hỏi Đi đâu? Ăn gì ? Chốn nào vui ?

Bạn đã sẵn sàng ăn trọn cả thế giới tại...

Ngày đăng: 15.08.2019

Từ những món ngon đậm hương vị Á Đông cho đến đa dạng các món ẩm thực Phương Tây đặc sắc, dù khẩu vị bạn ra sao, tất cả sẽ sẵn sàng phục vụ bạn tại 3 tầng ẩm thực riêng biệt, mặc sức bạn chọn lựa.

Hãy đến Gigamall chơi, ngày vui đang chờ bạn

Ngày đăng: 29.12.2018

Hãy đến Gigamall chơi, ngày vui đang chờ bạn Hãy sẵn sàng cho lần đầu tiên của bạn!!! Một công viên giải trí số trong không gian 6.000 m2 tọa lạc tại tầng L6 Gigamall sẽ mang đến một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới.