Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CẬP NHẬT THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG TẠI TTTM GIGAMALL

TTTM Gigamall xin phép cập nhật thời gian hoạt động tại các siêu thị, gian hàng áp dụng từ ngày 12/10/2021 đến khi có thông báo mới.

Thời gian hoạt động từ 10:00 đến 21:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.
Đối với các gian hàng có lịch hoạt động đặc thù mở sớm/ đóng muộn khác với giờ của TTTM như Siêu thị CoopXtra, Kohnan, California fitness&yoga, Phúc Long, Highlands,... vẫn duy trì bình thường.
Hân hoan chào đón quý khách hàng đến tham quan và mua sắm

Để là điểm đến an tâm dành cho quý khách hàng, TTTM Gigamall luôn tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19 áp dụng tại không gian chung và từng gian hàng.
  • Toàn bộ nhân viên đều đã được tiêm vaccine và có xét nghiệm âm tính trước khi vào làm việc tại Gigamall.
  • Vì sự an toàn của tất cả quý khách là ưu tiên hàng đầu của Gigamall, kính mong quý khách đến tham quan và mua sắm tại Gigamall vui lòng tuân thủ quy tắc 5K Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế, có thẻ xanh Covid hoặc F0 đã khỏi bệnh có giấy xác nhận theo yêu cầu địa phương.
  • Phun xịt khử khuẩn toàn bộ không gian trong tòa nhà và thường xuyên vệ sinh các bề mặt tiếp xúc tại TTTM.
  • Thang máy, thang cuốn, bảng hướng dẫn, khu vực chỗ ngồi, nhà vệ sinh, máy ATM, lan can, hành lang… được tăng tần suất vệ sinh thường xuyên trong ngày.
  • Trang bị camera cảm biến thân nhiệt, máy rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang miễn phí tại cổng ra vào và nhiều khu vực khác.
  • Nhân viên thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt trước mỗi ca làm việc, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc.
Kính mong nhận được sự hợp tác và thông cảm cho sự bất tiện này từ quý khách hàng, TTTM Gigamall xin cảm ơn!

Các tin liên quan