Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG MỪNG SINH NHẬT VUI - CÙNG KHUI QUÀ KHỦNG

 

 

RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG  

 

1.  Điều kiện tham gia chương trình:

- Tất cả khách hàng mua sắm tại gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng)

- Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: các nhân viên đang làm việc tại TTTM GIGAMALL, công ty phục vụ chương trình khuyến mãi và người dưới 18 tuổi.

2. Thời gian chương trình: từ ngày 12/01/2022 đến 18:00 ngày 12/02/2022.

3. Thể lệ chương trình:

- Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Sense City Phạm Văn Đồng), có hóa đơn (không cộng gộp) từ 500.000 đồng trở lên đối với khách hàng là thành viên App Gigamall và hóa đơn (không cộng gộp) từ 600.000 đồng trở lên đối với khách hàng không là thành viên App Gigamall.

- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn mua sắm trong ngày và thể hiện rõ thông tin TTTM Gigamall/Sense City Phạm Văn Đồng, địa chỉ 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với mỗi hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm. Không giới hạn số phiếu rút thăm trong 1 ngày cũng như trong suốt thời gian diễn ra chương trình. (Ví dụ: KH có 5 hóa đơn hợp lệ sẽ nhận được 5 phiếu rút thăm).

- Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuất trình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Rút Thăm (bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại) cho nhân viên tại Quầy Chăm Sóc Khách Hàng tại Tầng 1 của tòa nhà từ ngày 12/01/2022 đến 18:00 ngày 12/02/2022.

- Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu của TTTM GIGAMALL và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu.

- Khách hàng tham gia chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:

- Thời gian xác định trúng thưởng: Thứ Bảy, 12/02/2022, 20:00 

- Địa điểm xác định trúng thưởng: Sảnh sự kiện – Tầng 1 - TTTM Gigamall

- Cách thức xác định trúng thưởng: TTTM Gigamall sẽ tổ chức rút thăm trước sự chứng kiến của khách hàng và đại diện các bên liên quan dự kiến vào ngày Thứ Bảy, 20:00 12/02/2022 tại Sảnh sự kiện –  Tầng 1 - TTTM Gigamall. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trúng thưởng trực tiếp đến khách hàng qua điện thoại 3 lần tại Sảnh. Các giải thưởng sẽ được bốc theo trình tự từ: Giải Khuyến khích, Giải ba, Giải nhì và Giải nhất.

- Cách thức trao thưởng: Khách hàng nhận thưởng trực tiếp tại Tầng 1 -TTTM Gigamall

- Thủ tục trao thưởng: TTTM Gigamall trao giải thưởng cho khách hàng kèm biên xác nhận trúng thưởng chương trình khuyến mại được kí nhận bởi 2 bên và hình ảnh thực tế trao quà giữa TTTM Gigamall và khách hàng.

- Khách hàng phải cung cấp Phiếu rút thăm trúng thưởng (phần khách hàng giữ) với đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ & tên, Điện thoại, Địa chỉ, Số hóa đơn, Số Chứng minh nhân dân đã đăng ký tham gia.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 19/02/2022.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng giải phải thanh toán tất cả mọi khoản thuế, lệ phí qui định theo luật pháp của nước Việt Nam (nếu có) và các chi phí vận chuyển, đi lại khi nhận giải thưởng.

4. Những quy định khác:

- Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình

- Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc của mình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên phiếu rút thăm không hợp lệ.

- Ban tổ chức sẽ không giải quyết các trường hợp trúng thưởng sau ngày 19/02/2022.

- Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước khi nhận phiếu bốc thăm.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

- Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ TTTM GIGAMALL kể từ thời điểm tham gia.

- Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

 

Các tin liên quan