Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG LỘC XUÂN GIGAMALL

Hóa đơn trên tay, rinh ngay may mắn cùng Chương trình trình Bốc thăm trúng thưởng Lộc xuân Gigamall

Lộc xuân Mừng tháng sinh nhật Gigamall và rộn ràng chào xuân Tân Sửu dành cho Quý khách hàng có hóa đơn từ 500.000đ sẽ tham gia chương trình bốc thăm may mắn để có cơ hội nhận về phần quà đặc biệt đầu năm

 

  

RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG 

 

1.  Điều kiện tham gia chương trình:

Tất cả khách hàng mua sắm tại gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng)

Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: các nhân viên đang làm việc tại TTTM GIGAMALL, công ty phục vụ chương trình khuyến mãi và trẻ em.

2. Thời gian chương trình: từ 15/01/2021 đến 24/01/2021

3. Thể lệ chương trình:

-        Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào mua sắm tại TTTM GIGAMALL. Khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng khi có hóa đơn đơn lẻ hoặc cộng gộp trị giá từ 500.000 đồng trở lên và hóa đơn chỉ hợp lệ trong ngày mua hàng, không giới hạn phiếu rút thăm/hóa đơn/ngày

-        Để tham gia chương trình, khách hàng phải xuất trình và giao hóa đơn mua sắm hợp lệ cũng như điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Rút Thăm (bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại, số thẻ hội viên) cho nhân viên tại Quầy Chăm Sóc Khách Hàng tại Tầng L1 của tòa nhà từ ngày 15/01/2021 - 24/01/2021.

-        Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 giải Rút thăm trúng thưởng. Áp dụng cho lần bốc thăm trúng giải đầu tiên

-        Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu có đóng dấu của TTTM GIGAMALL và được khách hàng điền đầy đủ các thông tin trên phiếu.

-        Khách hàng tham gia chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng 

Nội dung giải thưởng 

(chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng) 

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

 

Số giải 

Thành tiền (VNĐ)

 

Giải nhất 

1 Tủ lạnh Inverter Hitachi 589 Lít R-FS800PGV2 

38.500.000

1

38.500.000

Giải nhì 

1 Smart Tivi 4K Samsung 58 Inch UA58TU7000KXXV

17.900.000

1

17.900.000

Giải ba 

1 Nồi chiên chân không Philips HD9220/20

5.000.000

1

5.000.000

Giải ba

1 Máy lọc nước Livotec LRA109

5.490.000

1

5.490.000

 

 

Giải khuyến khích

1 Nước hoa hồng trị mụn DHC Acne Control Fresh Lotion 160ml
1 Dầu tẩy trang DHC Olive Deep Cleansing Oil 70ml
1 Son dưỡng môi hương dâu DHC Eyelash Tonic 1.5g
  1 Tinh chất giảm mụn DHC Acne Control Spot Essence EX 15g
  1 Kem tẩy chai chân DHC UREA Cream
1 Tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml

1.838.000

5

9.190.000

 

-        Chương trình Rút thăm trúng thưởng sẽ được tiến hành vào lúc 20:00, chủ nhật ngày 24/01/2021 tại Tầng L1, TTTM GIGAMALL, 240-242 đường Kha Vạn Cân (nay là đường Phạm Văn Đồng), P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

-        Người thắng giải sẽ được thông báo bằng thư điện tử và điện thoại trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày rút thăm. Ngoài ra, kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trên website và trang Facebook của TTTM GIGAMALL:

-        Bất kỳ giải thưởng không có người nhận sau ngày 31/01/2021, sẽ được Ban tổ chức xử lý theo quy định của Pháp Luật.

-        Khách hàng trúng thưởng phải có trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí như thuế thu nhập cá nhân, thuế trước bạ và các loại thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành đối với giải thưởng và việc sử dụng giải thưởng.

4. Những quy định khác:

-        Tất cả các quà tặng và giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình

-        Để nhận giải thưởng, Người nhận giải phải xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao có công chứng) còn hiệu lực. Trong trường hợp nhận giải thưởng thay, người nhận thay phải có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ trên cùng giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) từ người trúng thưởng. Người nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân gốc của mình. Ban Tổ Chức có quyền từ chối trao giải thưởng nếu thông tin đăng ký, các giấy tờ chứng minh và thông tin trên phiếu rút thăm không hợp lệ.

-        Ban tổ chức sẽ không giải quyết các trường hợp trúng thưởng sau ngày 31/01/2021

-        Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước khi nhận phiếu bốc thăm

-        Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra do hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng giải thưởng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.

-        Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

-        Bằng việc đồng ý tham gia các chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ TTTM GIGAMALL kể từ thời điểm tham gia.

-        Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

Các tin liên quan