Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

TRIỂN LÃM “30 NĂM ĐI CÙNG KÝ ỨC - THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN”

Lần đầu tiên, được khám phá vũ trụ Conan ngoài đời thực
  • Lần đầu tiên, được tái hiện ký ức tuổi thơ với những cuộc rượt đuổi, phá án kinh điển
  • Lần đầu tiên, một sự kiện gây rúng động cộng đồng fan Conan tại Nhật Bản, nay đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam!
Triển lãm “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan” sẽ chính thức mở cửa chào đón tất cả các bạn từ Thứ 7, 29/06/2024 tại TTTM Gigamall, TP. Thủ Đức, nơi đầu tiên trên thế giới tổ chức triển lãm bên ngoài Nhật Bản.
Một cơ hội cực hiếm cho fan Conan tìm hiểu và trải nghiệm những khoảnh khắc lịch sử của series truyện trong suốt 3 thập kỷ, thông qua 6 khu vực chủ đề tại Triển lãm ẩn chứa những ký ức đáng giá. Từ những câu nói kinh điển; sự tiến triển trong chuyện tình suốt 30 năm; thư tuyệt mệnh từng xuất hiện; khu vực tập trung vào các hung thủ; đến những trận đối kháng không có hồi kết với Siêu Đạo chích Kaito Kid…Từng bước, từng khung cảnh sẽ khai mở những cột mốc để đời về chàng thám tử tài ba này.
Đặc biệt, đây là dịp hi hữu để tận mắt chứng kiến những thiết kế quý giá thời kỳ đầu của “Thám tử lừng danh Conan” - từ cha đẻ Gosho Aoyama. Và tận hưởng những thước phim độc quyền chỉ được công chiếu tại sự kiện. Tất cả sẽ nâng tầm trải nghiệm của bạn lên cực độ!"
Chưa bao giờ có cơ hội như thế này! Hãy theo dõi Fanpage Gigamall để lên lịch săn ngay những chiếc vé đầu tiên với ưu đãi độc quyền và cực kỳ giới hạn!
Thời gian mở bán vé sẽ được công bố chính thức ngay trong tuần này. Hãy theo dõi và đón chờ cùng Conan nhé!
Thời gian triển lãm: Từ ngày 29/06/2024 đến ngày 31/08/2024
 Địa chỉ: Tầng 6 – Trung tâm thương mại Gigamall: Số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Tp. Thủ Đức

Các tin liên quan