Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Thương hiệu

Giải trí

DREAM KIDS

Dream Kids - Khu Vui Chơi Dành Cho Trẻ Em Phương châm của chúng tôi là: AN TÂM - AN TOÀN - SẠCH SẼ Với tất cả tấm lòng từ những người Nhật Bản, chúng tôi rất mong muốn được tạo ra một thế giới tuyệt vời cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Một nơi không chỉ có giải trí đơn thuần mà còn là nơi để kích thích sự sáng tạo, học tập, nuôi dưỡng tâm trí và nâng cao thể lực của trẻ nhờ vào nhiều hoạt động thể chất tại đây.

Khu vực vận động: cho trẻ từ 2-12 tuổi. Nhà banh, ngôi nhà rừng rậm là nơi mà các trẻ nhỏ có cơ hội để vui chơi vận động cơ thể. Ở khu vực này, trẻ có thể chạy, nhảy, leo trèo, rượt đuổi nhau và cùng nhau chơi ném banh.

Đặc biệt hơn cả, chúng tôi có đầu tư một cầu trượt thần kỳ với nhiều chủ đề thay đổi liên tục. - PHÒNG SỰ KIỆN VÀ PHÒNG TIỆC: dành cho trẻ dưới 12 tuổi. Phòng sự kiện là một nơi quảng bá rất nhiều cho hình ảnh văn hóa Nhật Bản là như Origami; Dream Kids dance, các hoạt động ảo thuật v.v Phòng tiệc: sức chứa tối đa 40 trẻ. - ANGEL BOX: dành cho trẻ dưới 2 tuổi Các khu vui chơi cho trẻ em vẫn thường dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Thứ 2 - Thứ 6: 09:30 - 22:00; Thứ 7 & CN: 09:00 - 22:00

dreamkidsgigamall/

Vị trí cửa hàng: L3-04