Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market đi vào hoạt động tại TP HCM

Ngày 02/10/2021, Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market chính thức đi vào hoạt động, tại số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TTTM Gigamall), phục vụ người dân TP.HCM với đa dạng các mặt hàng đặc sản, lương thực “thực phẩm tươi ngon giá rẻ”.

 

Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market với đa dạng mặt hàng đặc sản, lương thực thực phẩm tươi ngon giá rẻ


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn còn kéo dài với diễn biến phức tạp, để phòng chống dịch trong tình hình mới, với mong muốn kiến tạo một điểm bán hàng lương thực, thực phẩm nhằm phục vụ cho người dân thành phố bằng cách mua hàng của bà con nông dân ở các tỉnh, địa phương có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa.

Công ty Giga Market triển khai Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu mua được những sản phẩm đặc sản, tươi ngon chất lượng với giá cả bình ổn, giá rẻ cho người dân thành phố đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, mà còn là cầu nối kết nối các hộ nông dân, hợp tác xã, đơn vị sản xuất… của các tỉnh thành địa phương có nhu cầu tiêu thụ lên thành phố. Từ đó góp phần giải quyết đầu ra, tiêu thụ nông sản, lương thực thực phẩm giúp giảm thiểu thiệt hại và cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Đa dạng hàng hóa lương thực thực phẩm, đặc sản tươi ngon giá rẻ

Từ kết quả tham gia chương trình “Kết nối cung cầu nông thủy sản giữa các tỉnh thành và Thành phố Hồ Chí Minh” do báo Người Lao Động tổ chức ngày 14/9/2021, Công ty Giga Market đã làm cầu nối kết nối với các tỉnh thành. Bằng cách mua hàng của bà con nông dân ở các tỉnh, địa phương, các sản phẩm được bán tại Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market là những hàng hóa lương thực, thực phẩm đặc sản có chọn lọc được sản xuất trong nước, các sản phẩm thiết yếu từ chương trình Bình ổn thị trường, các sản phẩm Ocop, nông sản đặc sản Việt,... Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

 

 

Đa dạng hàng hóa lương thực thực phẩm, đặc sản tươi ngon giá rẻ tại Giga Market

 

Tiêu biểu với các nhóm ngành hàng đa dạng như rau củ quả, trái cây, thủy hải sản tươi ngon, nước mắm gia truyền, đặc sản mắm, các loại nông sản, đặc sản là thế mạnh của các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng, An Giang như: chanh bông tím, cóc cầy, ổi lê, ổi nữ hoàng, chôm chôm Java, dừa xiêm xanh, cam xoàn, bưởi da xanh, đu đủ, nhãn,…; Các loại rau cải tươi ngon như mướp, bí xanh, bầu, sả, thơm, gừng, khoai môn, khoai lang bắp ngọt,… ; Nông sản Đà Lạt như cải thảo, khoai tây, chuối laba, cà rốt, bí đỏ. Thủy hải sản tươi như mực ống, mực lá, cá bạc má, cá chim trắng, cá ngân, cá bóp, cá thu, cá bống biển, cá lồ ồ… và các loại nước mắm đặc sản đặc biệt nguyên chất “ăn là ghiền” như nước mắm cá cơm gia truyền, nước mắm nhĩ, khô cá chỉ vàng, cá cơm hấp khô, trứng, gà vịt, các loại đậu, măng tươi từ tỉnh Phan Thiết.

Đặc biệt là nhóm ngành hàng đặc sản của các tỉnh như dừa sáp sợi, kẹo dừa sáp nhiều vị từ Trà Vinh; mắm cá lóc, mắm cá sặc, mắm cá rô, chao môn từ tỉnh Sóc Trăng; mắm cá mè Vinh, mắm cá chốt, mắm cá chèn, mắm cá linh,… từ An Giang,...đã có mặt tại Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market.

Mô hình bán hàng linh hoạt, an toàn trong tình hình mới của TP.HCM

Với khuôn viên tại sảnh ngoài tòa nhà TTTM Gigamall, Công ty Giga Market – đơn vị tổ chức vận hành Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm, xây dựng mô hình nhà bạt ở không gian ngoài trời, không sử dụng máy lạnh, phù hợp với tình hình mới theo chủ trương “phòng, chống, ngăn và sống chung với dịch COVID-19”, đồng thời tuân thủ các biện pháp 5K và công tác phòng chống dịch bệnh, tạo điểm bán hàng an toàn và tiện lợi cho người dân đến mua hàng. Giga Market cũng triển khai đồng bộ nhiều hình thức đặt hàng, giao hàng tận nhà với nhiều phương thức thanh toán cho người dân lựa chọn.

 

 

Mô hình Nhà bạt phục vụ cho việc tổ chức Khu bán hàng Lương thực thực phẩm Giga Market tại sảnh ngoài tòa nhà Gigamall
Mô hình Nhà bạt phục vụ cho việc tổ chức Khu bán hàng Lương thực thực phẩm Giga Market tại sảnh ngoài tòa nhà Gigamall

 

Bên cạnh đó, để không bị ngưng trệ trong sản xuất, Công ty Giga Market có chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt khi mua các sản phẩm của người dân và các doanh nghiệp địa phương đang có nhu cầu tiêu thụ, để phục hồi sản xuất. Đồng thời phân phối cho người dân thành phố đang gặp khó khăn có nhu cầu mua những mặt hàng lương thực, “thực phẩm tươi ngon giá rẻ”.

 

Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market

Số 240 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Thời gian hoạt động: từ 7:00 đến 21:00, từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Hotline/Zalo: 0888.702.226

Fanpage: https://www.facebook.com/gigamallvietnam

 

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/khu-ban-hang-luong-thuc-thuc-pham-va-nhu-yeu-pham-giga-market-di-vao-hoat-dong-tai-tp-hcm-20210930202224342.htm

Các tin liên quan

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị điều trị Covid-19

Ngày đăng: 23.09.2021

Ngày 21/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho các Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện thành phố Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus Sars-CoV-2.
Đọc thêm...

GIGAMALL Việt Nam trao tặng 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh SARS –COV-2.

Ngày đăng: 21.07.2021

Sáng nay, tại Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức, ông Phan Tấn Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gigamall Việt Nam đã trao tặng TP Thủ Đức 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh sars-cov-2 và 10 tấn gạo nghĩa tình nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP. Thủ Đức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.

Đọc thêm...

GIGAMALL VIỆT NAM TÀI TRỢ 10 TẤN GẠO GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 25.06.2021

Sáng 25/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam – Đơn vị tham gia chương trình Bình ổn thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ 10 tấn gạo nhằm ứng phó khẩn cấp dịch bệnh Covid-19 cho người khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm...

TTTM GIGAMALL ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ MUA VACCIN PHÒNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 02.06.2021

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh về vận động ủng hộ Quỹ mua Vaccin phòng dịch Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay, góp sức cùng nhân dân Thành phố Thủ Đức phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đọc thêm...

Khu đặc sản và ẩm thực Đồng Tháp đầu tiên tại tầng B1 TTTM Gigamall Thủ Đức

Ngày đăng: 10.11.2020

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10, Khu đặc sản và ẩm thực Đồng tháp - Food court tại tầng B1, nằm trong chuỗi ẩm thực Sen Hồng, mang đến nhiều lựa chọn đa dạng và ấn tượng cho khách hàng.

Đọc thêm...

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI TTTM GIGAMALL, THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 23.09.2020

Vào lúc 9:30 sáng nay 23/9/2020, Trung tâm thương mại Gigamall phối hợp với Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) – Công an quận Thủ Đức đã tổ chức triển khai diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2020 cho lực lượng PCCC cơ sở và nhân viên làm việc tại các gian hàng trong tòa nhà Gigamall, địa chỉ số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Đọc thêm...