Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC: MỘT SỐ TRANG TIN ĐIỆN TỬ ĐĂNG THÔNG TIN KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT

Gần đây một số trang tin điện tử trên mạng internet đã đăng tải thông tin sai và sử dụng hình ảnh minh họa không đúng khi viết về Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam, Công ty TNHH Du lịch Suối Hồng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quản lý Khang Gia Retail (Giga Retail).

Chúng tôi xin khẳng định rằng, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam (chủ đầu tư Trung Tâm Thương Mại Gigamall – Số 240- 242 đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) là pháp nhân độc lập, không liên quan, không nằm trong hệ sinh thái của bất kỳ một công ty khác như các thông tin trên trang internet đã viết. Việc sử dụng hình ảnh Trung Tâm Thương Mại Gigamall để minh họa là không chính xác, gây hiểu nhầm cho người tiếp nhận thông tin.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam – qua thông báo này sẽ không chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin đăng tải nêu trên và hậu quả (nếu có) ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà đầu tư và khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và phối hợp với các cơ quan chức năng và các bên liên quan nhằm đảm bảo uy tín của Công ty cũng như mọi quyền lợi hợp pháp của đối tác, khách hàng của Gigamall Việt Nam.

Các thông tin chính thống về Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đều sẽ được đăng tải trên trang Website chính thức: https://gigamall.com.vn/ .

Công ty CP ĐT TM DV Gigamall Việt Nam xin kính báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác được biết và mong Quý vị thông cảm về sự bất tiện này.

Các tin liên quan

Khai mạc Chương trình Khuyến Mại Tập Trung - Mùa mua sắm "Shopping Season 2022" tại TTTM Gigamall

Ngày đăng: 15.06.2022

Chương trình do Sở Công Thương phối hợp với Sở Y tế, Sở Du lịch, Sở Văn hóa & Thể thao và Sở Giao Thông Vận Tải phát động từ 15/06/2022 - 15/07/2022. Trung tâm thương mại Gigamall là một trong những đơn vị tích cực truyền thông, kết nối và triển khai các chương trình của Sở Ban ngành đến Doanh nghiệp.

Đọc thêm...

NÓNG! Bắt gặp Miss Grand Hong Kong Sen Yang tại TTTM Gigamall: Chơi bowling lầy lội hết nấc, thả dáng cực “tấu hài” với dàn khủng long xịn xò

Ngày đăng: 04.05.2022

Nổi tiếng sau cuộc thi Miss Grand International 2021, Sen Yang trở thành hiện tượng mạng được săn đón với lượng fan khổng lồ ở khắp châu Á. Đặc biệt, người đẹp đại diện xứ cảng thơm còn có hẳn FC với hơn 10.000 thành viên ở Việt Nam. Đầu tháng 4.2022, “cây hài” đã có chuyến thăm Việt Nam để gặp gỡ bạn bè và người hâm mộ.

Đọc thêm...

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ SỰ CỐ KHÓI TẠI NHÀ HÀNG AKA HOUSE TẠI TTTM SENSE CITY

Ngày đăng: 09.03.2022

Công ty CP ĐT TM DV Gigamall Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan thông tấn, báo chí, Quý khách hàng và Quý đối tác về sự cố khói tại nhà hàng Aka House – TTTM Sense City.

Đọc thêm...

TTTM GIGAMALL TRAO QUÀ GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG DỊP SINH NHẬT 3 TUỔI

Ngày đăng: 25.02.2022

ừa qua trong chương trình Mừng sinh nhật vui, cùng khui quà khủng (12/01 – 12/02), Trung tâm thương mại Gigamall đã trao thưởng những phần quà giá trị dành tặng khách hàng may mắn với tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng.  Bên cạnh đó, Gigamall cũng mang đến những tiết mục mừng sinh nhật đặc sắc, với sự góp mặt của các ca sĩ Cara, Uni5,…trên sân khấu Led Di. Crystal hiện đại nhất Đông Nam Á.

Đọc thêm...

Trung tâm thương mại Gigamall hoạt động xuyên Tết Nguyên đán 2022

Ngày đăng: 04.02.2022

Trung tâm thương mại (TTTM) Gigamall số 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP HCM.thông báo lịch hoạt động xuyên suốt trong mùa Tết Nguyên đán – 2022, với thời gian như sau: Chủ Nhật: 30/01/2022(28 tháng Chạp Âm lịch): từ 09:00 đến 22:00; thứ Hai: 31/01/2022(29 tháng Chạp Âm lịch): từ 09:00 đến 12:00; thứ Ba: 01/02/2022(mùng 01 tháng Giêng Âm lịch): từ 11:00 đến 22:00.

Đọc thêm...

Xem xiếc thú không cần có thú... thật!

Ngày đăng: 21.12.2021

Rạp xiếc Hologram nằm trong khu Holo Gallery trung tâm Edutaiment JP World, thuộc tầng 6 Trung tâm Thương mại Gigamall ở TP HCM. Rạp xiếc lấy cảm hứng từ mô hình xiếc thú bằng công nghệ hologram tại Đức (xiếc thú nhưng không dùng động vật thật để bảo vệ chúng).

Đọc thêm...