Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

Xem xiếc thú không cần có thú... thật!

(NLĐO) - Trung tâm Giáo dục - Giải trí Công nghệ tương tác Jazzy Paradise ra mắt rạp xiếc Hologram đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này vào sáng 17-12.

 

Rạp xiếc Hologram nằm trong khu Holo Gallery trung tâm Edutaiment JP World, thuộc tầng 6 Trung tâm Thương mại Gigamall ở TP HCM. Rạp xiếc lấy cảm hứng từ mô hình xiếc thú bằng công nghệ hologram tại Đức (xiếc thú nhưng không dùng động vật thật để bảo vệ chúng).

Công nghệ hologram còn được hiểu là kỹ thuật thu (ghi) hình của thế giới ba chiều lên môi trường hai chiều và môi trường hai chiều này có thể phát lại hình ảnh ba chiều của vật thực. Ngoài ra, đó còn là phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều của một vật thật qua một bản ghi phẳng hai chiều.

 

Xiếc thú nhưng không có thú thật
Xiếc thú nhưng không có thú thật

 

Các con thú được tạo hình dựa trên công nghệ
Các con thú được tạo hình dựa trên công nghệ

 

Chúng di chuyển, biểu diễn trên sân khấu

Chúng di chuyển, biểu diễn trên sân khấu

 

Một tiết mục biểu diễn tại sự kiện
Một tiết mục biểu diễn tại sự kiện

 

Khán giả có thể thưởng lãm một rạp xiếc thú với những tiết mục như sư tử nhảy vòng lửa; màn lộn nhào, di chuyển hai chân, giữ thăng bằng của nhiều động vật nhưng không có sư tử, hổ, voi, ngựa… nào có thật. Tất cả nhờ vào công nghệ. Khán giả, đặc biệt là trẻ em, có thể thêm hiểu biết, thích thú khi xem xiếc nhưng không có con vật nào bị tổn thương, bị buộc phải làm điều chúng không muốn. Rạp xiếc cũng có những tiết mục đa dạng khác để phục vụ khán giả. 

"Ngoài rạp xiếc Hologram, chúng tôi còn ra mắt Tổ hợp VR Game và công nghệ tương tác Công viên khủng long JPark, còn gọi là công viên siêu thực đầu tiên tại Việt Nam. Công viên tái hiện cuộc sống loài khủng long phối hợp công nghệ tương tác, công nghệ âm thanh, ánh sáng, góp phần mang đến cảm giác chân thật cho người tham quan" - ông Lê Tấn Lộc, Giám đốc Trung tâm Giáo dục - Giải trí Công nghệ tương tác Jazzy Paradise, cho biết. 

Công viên khủng long JPark là công viên đầu tiên có mặt trong trung tâm thương mại được dàn dựng tỉ mỉ nhằm tái hiện chân thật cảnh quan thiên nhiên của trái đất thời cổ đại.

 

Công viên khủng long JPark hứa hẹn hấp dẫn trẻ em
Công viên khủng long JPark hứa hẹn hấp dẫn trẻ em
  
Không gian công viên được thiết kế tạo cảm giác ấn tượng
Không gian công viên được thiết kế tạo cảm giác ấn tượng
 
Khủng long tạo hình chân thật
Khủng long tạo hình chân thật
 
Hấp dẫn khách tham quan
Hấp dẫn khách tham quan
 

"Tôi may mắn góp công sức trong việc tái hiện Công viên khủng long JPark với vai trò tổng đạo diễn. Tôi mong muốn mọi người cùng nhau khám phá công nghệ mới, truyền thông điệp yêu thương động vật khi đến tham quan. Công viên còn giúp các bé thêm kiến thức về động vật, tạo sự hứng thú tìm hiểu thiên nhiên" - đạo diễn Văn Công Viễn cho biết. 

Ngoài đạo diễn Văn Công Viễn, công viên này còn có sự góp sức của họa sĩ cảnh trí Võ Văn Trung, họa sĩ khủng long Phan Vũ Linh cùng ê-kíp thực hiện.

VR Game là tổ hợp vui chơi, giải trí với hệ thống những trò công nghệ giải trí hiện đại. Tổ hợp này nằm trong khu vui chơi JP World. Bên cạnh đó, JP World cũng ra mắt Câu lạc bộ leo núi cho trẻ em nhằm hướng đến hoạt động vui chơi giải trí công nghệ kết hợp vận động, phát triển và rèn luyện thể chất, trí óc phù hợp gia đình cùng trẻ em.

Nhân dịp Giáng sinh và đón Tết 2022, Jazzy Paradise ưu đãi giảm giá lên đến hơn 50% với chương trình Super Coupon, áp dụng từ nay đến hết 31-1-2022 cho tất cả các dịch vụ.

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/xem-xiec-thu-khong-can-co-thu-that-20211217142732872.htm

Các tin liên quan

ĐẾN GIGAMALL – KHÔNG LO “CÔ VY” VỚI HỆ THỐNG PHUN KHỬ KHUẨN THÔNG MINH, AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 16.12.2021

Nhờ sự kết nối của Công ty Cổ phần BSR Việt Nam, Gigamall rất vinh hạnh khi trở thành địa điểm lắp đặt Hệ thống phòng dịch thông minh Filter Tech Hàn Quốc do Chính phủ Hàn Quốc bảo trợ nhằm hướng đến mục tiêu “An toàn tham quan – sẵn sàng chống dịch.”

 

Đọc thêm...

Khu bán hàng lương thực thực phẩm và nhu yếu phẩm Giga Market đi vào hoạt động tại TP HCM

Ngày đăng: 01.10.2021

Ngày 02/10/2021, Khu bán hàng Lương thực thực phẩm và nhu yếu phấm Giga Market chính thức đi vào hoạt động, tại số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TTTM Gigamall), phục vụ người dân TP.HCM với đa dạng các mặt hàng đặc sản, lương thực “thực phẩm tươi ngon giá rẻ”.

Đọc thêm...

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị điều trị Covid-19

Ngày đăng: 23.09.2021

Ngày 21/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỷ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho các Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện thành phố Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus Sars-CoV-2.
Đọc thêm...

GIGAMALL Việt Nam trao tặng 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh SARS –COV-2.

Ngày đăng: 21.07.2021

Sáng nay, tại Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức, ông Phan Tấn Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gigamall Việt Nam đã trao tặng TP Thủ Đức 10.000 bộ kít xét nghiệm nhanh sars-cov-2 và 10 tấn gạo nghĩa tình nhằm chia sẻ khó khăn với người dân TP. Thủ Đức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.

Đọc thêm...

GIGAMALL VIỆT NAM TÀI TRỢ 10 TẤN GẠO GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 25.06.2021

Sáng 25/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam – Đơn vị tham gia chương trình Bình ổn thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tài trợ 10 tấn gạo nhằm ứng phó khẩn cấp dịch bệnh Covid-19 cho người khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Đọc thêm...

TTTM GIGAMALL ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ MUA VACCIN PHÒNG DỊCH COVID-19

Ngày đăng: 02.06.2021

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh về vận động ủng hộ Quỹ mua Vaccin phòng dịch Covid-19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay, góp sức cùng nhân dân Thành phố Thủ Đức phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Đọc thêm...