Zalo
Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

BẠN CÓ HẸN VỚI HỌA SĨ GIGAMALL CUỐI TUẦN NÀY!

Chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Tháng Hạnh Phúc” dành cho Quý khách hàng có hóa đơn chi tiêu từ 1.000.000đ để được vẽ tranh minh họa kỹ thuật số miễn phí.

1. Điều kiện tham gia chương trình:

Tất cả các khách hàng mua sắm tại các gian hàng thuộc Tòa nhà GIGAMALL (Trung tâm thương mại Gigamall và Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng).


2. Thời gian chương trình: 10h - 18h | 20/03/2021 đến 21/03/2021

3. Thể lệ chương trình:

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện 2 bước sau: 

Bước 1: Cung cấp hóa đơn chi tiêu hợp lệ từ 1.000.000đ (được cộng gộp hoá đơn) và điền đầy đủ thông tin cho nhân viên tại Quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại Tầng L1 của tòa nhà để nhận được một (01) phiếu/lượt vẽ.

Bước 2: Cung cấp phiếu lượt vẽ cho họa sĩ để được chụp ảnh và vẽ tranh kỹ thuật số. Nhận hình file online trên fanpage chính thức của Gigamall Việt Nam hoặc trở thành thành viên của App Gigamall để được in ảnh miễn phí.

- Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình 1 lần.

- Các thông tin Gigamall thu thập với mục đích bảo đảm chất lượng chương trình, bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin hóa đơn. 

4. Những quy định khác:

- Tất cả các quà tặng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.

- Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm trước và sau khi nhận hóa đơn.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.

- Bằng việc đồng ý tham gia chương trình, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ TTTM GIGAMALL kể từ thời điểm tham gia.

- Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tại Booth chương trình tại sảnh 2, tầng 1 TTTM Gigamall.

Các tin liên quan