Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

CUỘC THI ẢNH ONLINE #SmilewithGigamall

Thời gian: Từ 08.03 - 21.03.2021

Sự kiện: CUỘC THI ẢNH ONLINE #SmilewithGigamall

------

Tháng 3 này, cùng Gigamall chia sẻ khoảnh khắc yêu thương và tham gia Cuộc thi ảnh Smile with Gigamall để nhận về những giải thưởng cực hấp dẫn lên đến 5 triệu đồng từ Siêu thị Nhật Bản Kohnan Japan

Chương trình thuộc chuỗi sự kiện “Tháng Hạnh Phúc” dành cho Quý khách hàng Check in fanpage Gigamall Vietnam và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ cùng hashtag #smilewithgigamall để nhận về những phần quà hấp dẫn.

1. Thể lệ chương trình:

Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện 2 bước sau:
Bước 1: Chụp ảnh tại TTTM Gigamall với concept “ Hạnh phúc cùng Gigamall”
Bước 2: Đăng ảnh trên trang cá nhân ở chế độ công khai và Check in fanpage Gigamall Vietnam (có dấu tick xanh) cùng với hashtag #GigamallVietnam #smilewithGigamall
Giải nhất, nhì, ba sẽ lần lượt thuộc về ba (03) khách hàng có lượt like cao nhất đến khi kết thúc chương trình, lúc 20 giờ, ngày 21/03/2021.

Giải nhất: Bộ Drap, Áo Gối Và Mền Chần Stefani tại Siêu thị Kohnan Japan – 2,028,000
Giải nhì: Bình lọc nước Mitsubishi Cleasui tại Siêu thị Kohnan Japan – 1,590,000
Giải ba: Gamen và Bình giữ nhiệt inox Zebra tại Siêu thị Kohnan Japan – 1,019,000
Kết quả chương trình sẽ được thông báo và công bố tại fanpage Gigamall Vietnam vào ngày 22/03/2021.

2. Thời gian chương trình: từ 08/03/2021 đến 20h ngày 21/03/2021.

3. Điều kiện và các điều khoản áp dụng:
- Tất cả các quà tặng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định và điều lệ của chương trình.
- Khách hàng được thông báo trúng giải vui lòng cung cấp các thông tin sau : Họ và tên, SĐT, Địa chỉ, CMND hoặc số hộ chiếu) với BTC và cung cấp đầy đủ thông tin đã đăng ký khi lên nhận giải chương trình tại Quầy DVKH - Tầng 1 TTTM Gigamall.
- Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của quá trình lựa chọn các giải và trao thưởng trước khi trao thưởng.
- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
- Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất kỳ vấn đề nào liên quan là quyết định quan trọng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.

Các tin liên quan