Facebook
Instagram
Youtube

Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mãi, giải trí hiện đại và cẩm nang mua sắm thông minh từ các thương hiệu hàng đầu tại GIGAMALL.

THAM GIA THỬ THÁCH "MUST HAVE SHOPPING LIST" NHẬN QUÀ KHAI XUÂN CÙNG GIGAMALL

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Các bước tham gia:

Bước 1:
Khi khách hàng hoàn thành mua sắm ở TTTM Gigamall với tổng giá trị các hoá đơn từ 2.000.000đ (được cộng gộp), khách hàng sẽ nhận được một mã quay thưởng.

Bước 2: Mỗi tuần sẽ có 16 phần quà dành cho 16 khách hàng may mắn nhất tương ứng với mã quay thưởng của khách hàng và được lựa chọn ngẫu nhiên trên https://www.random.org/ vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp và công khai trên Fanpage chính thức của Gigamall Việt Nam.

Bước 3: Danh sách thông tin khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố chính thức vào thứ 2 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo qua số điện thoại và nhận quà tại Quầy Dịch Vụ Khách Hàng của Gigamall tại Tầng 1 - TTTM Gigamall.

Chi tiết thời gian tham gia và thông báo kết quả:

  • Tuần 1: Thời gian tham gia: 18/1 – 24/1/2021 – Thời gian thông báo kết quả: 25/1/2021
  • Tuần 2: Thời gian tham gia: 25/1 – 31/1/2021 – Thời gian thông báo kết quả: 1/2/2021
  • Tuần 3: Thời gian tham gia: 1/2   –  7/2/2021   –  Thời gian thông báo kết quả: 8/2/2021

2. Điều kiện và điều khoản áp dụng:

- Đối tượng tham gia: Khách hàng thuộc danh sách tham gia chương trình, có hoá đơn (được phép cộng gộp) và có giá trị quy đổi trong ngày.

- Chấp nhận hoá đơn phiếu tay có dấu mộc công ty.

- Mỗi khách hàng chỉ tham gia được 1 lần trong ngày.

- Khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn đến Quầy Thông Tin – Tầng 1 để tham gia chương trình.

- Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mãi: nhân viên đang làm việc tại TTTM Gigamall và Sense City, công ty phục vụ chương trình khuyến mãi và trẻ em.

- Tất cả các giải thưởng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác có giá trị tương đương.

- Công Ty Cổ Phần Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Gigamall Việt Nam được toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Lưu ý:

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin – Tầng 1 TTTM Gigamall.

 

Các tin liên quan